Anthaathi lyrics in Tamil and English. Anthaathi is a song from the Tamil movie 96 (2018) sung by sung by Chinmayi, Govind Vasantha, Bhadra Rajin, M Nassar and composed by Govind Vasantha, starring Vijay Sethupathi, Trisha Krishnan.

Anthaathi lyrics in Tamil and English: 96 (2018)

Anthaathi lyrics in Tamil and English. Anthaathi is a song from the Tamil movie 96 (2018) sung by sung by Chinmayi, Govind Vasantha, Bhadra Rajin, M Nassar and composed by Govind Vasantha, starring Vijay Sethupathi, Trisha Krishnan.

Here are the Anthaathi song detail.

Anthaathi song detail: 96 (2018)

  • Song: Anthathi
  • Movie: 96 (2018)
  • Singer(s): Chinmayi, Govind Vasantha, Bhadra Rajin, M Nassar
  • Music : Govind Vasantha
  • Lyricist(s): Karthik Netha
  • Starring: Vijay Sethupathi, Trisha Krishnan
  • Musc Label : Think Music

Here is the Anthaathi lyrics in Tamil and English.

Anthaathi lyrics in Tamil: 96 (2018)

Anthaathi lyrics in Tamil

பேரன்பே காதல்
உள்நோக்கி ஆடுகின்ற ஆடல்
சதா, ஆறாத ஆவல்

ஏதேதோ சாயல்
ஏற்று திரியும் காதல்
பிரத்யேக தேடல்

தீயில் தீராத காற்றில்
புல் பூண்டில் புழுவில்
உளதில் இலதில்

தானே, எல்லாமும் ஆகி
நாம் காணும் அரூபமே
இத்தியாதி காதல்
இல்லாத போதும்
தேடும் தேடல்
சதா, மாறாது காதல்

மன்றாடும் போதும்
மாற்று கருத்தில் மோதும்
மாளாத ஊடல்

நாம் இந்த தீயில்
வீடு கட்டும் தீக்குச்சி
நாம் இந்த காற்றில்
ஊஞ்சல் கட்டும் தூசி
நாம் இந்த நீரில்
வாழ்க்கை ஓட்டும் நீர் பூச்சி

நாம் இந்த காம்பில்
காமத்தின் ருசி
காதல் கண்ணீரில் சிலந்தி
காதல் விண்மீனின் மெகந்தி
காதல் மெய்யான வதந்தி
காலந்தோறும் தொடரும் டைரி
காதல் தெய்வீக எதிரி
காதல் சாத்தானின் விசிறி
காதல் ஆன்மாவின் புலரி
வாழ்ந்து பெற்ற டிகிரி

ஓர் விடைகுள்ளே
வினாவெல்லாம் பதுங்குதே ஹா
நாள் கரைந்ததே
மறைந்ததே முடிந்ததே ஹா

கொஞ்சும் பூரணமே வா
நீ கொஞ்சம் எழிலிசையே
பஞ்ச வர்ண பூதம்
நெஞ்சம் நிறையுதே
காண்பதெல்லாம் காதலடி

காதலே காதலே
தனிப்பெரும் துணையே
கூட வா கூட வா போதும் போதும்
காதலே காதலே வாழ்வின் நீளம்
போகலாம் போகவா நீ…

ஆ திகம்பரி
வலம்புரி
சுயம்பு நீ
ஆ பிரகாரம் நீ
பிரபாவம் நீ
பிரபாகம் நீ நீ

ஆ… சிங்காரம் நீ
ஆங்காரம் நீ
ஓங்காரம் நீ நீ நீ
அந்தாதி நீ, அந்தாதி நீ
அந்தாதி நீ நீ

Hmm, தேட வேண்டாம்
முன் அறிவிப்பின்றி வரும்
அதன் வருகையை
இதயம் உரக்க சொல்லும்

காதல்
காதல் ஒரு நாள் உங்களையும் வந்தடையும்
அதை அள்ளி அனைத்துக்கொள்ளுங்கள்
அன்பாக பார்த்து கொள்ளுங்கள்

காதல் தங்கும்
காதல் தயங்கும்
காதல் சிரிக்கும்
காதல் இனிக்கும்
காதல் கவிதைகள் வரையும்

காதல் கலங்கும்
காதல் குழம்பும்
காதல் ஓரளவுக்கு புரியும்
காதல் விலகும்
காதல் பிரியும்
கதவுகளை மூடாமல் வழி அனுப்புங்கள்

காத்திருங்கள்
ஒரு வேளை காதல் திரும்பினால்
தூரத்தில் தயங்கி நின்றால்
அருகில் செல்லுங்கள்
அன்புடன் பேசுங்கள்
போதும் காதல் உங்கள் வசம்
உள்ளம் காதல் வசம்
மாற்றங்கள் வினா
மாற்றங்களே விடை
காதல்

Anthaathi lyrics in Tamil

Anthaathi lyrics in English: 96 (2018)

Peranbe kaathal
Ulnokki aadungindra aadal
Sathaa..
Aaraatha aaval..
Ethedho saayal etru
Thiriyum kaadhal
Prathyega thedal

Theeyil theeraadha kaatril
Pul poondil puzhuvil
Ulathil ilathil

Thaane, ellaamum aagi
Naam kaanum aruvame
Ithiyaathi kaathal
Illaatha pothum
Thedum thedal
Sathaa, maaraathu kaathal
Mandraadum pothum
Maatru karuthil mothum
Maalaatha oodal..

Aaa…aaa..

Naam intha theeyil
Veedu kattum theekuchi
Naam intha kaattil
Oonjal kattum thoosi
Naam intha neeril
Vaazhkai ootum neer poochi
Naam intha kaambil
Kaamathin rusi

Kathal kanneeril silanthi
Kaathal vinmeenin meganthi
Kaadhal meyyaana vathanthi
Kaalanthorum thodarum dairy

Kadhal deiveega ethiri
Kadhal sathaanin visiri
Kaadhal aanmaavin pulari
Vazhnthu petra degree

Oar.. Vidaikulle..
Vinaavellaam..
Pathunguthe.. aaa..
Naan..
Karaindhathe maraindhathe
Mudinthathe.. aaa..

Aaa..
Konjum pooraname vaa
Nee konjum ezhilisaiye
Panja varna bootham
Nenjam nirayuthe..
Kaanpathellaam.. kathaladi..

Kaathale kaathale
Thaniperum thunaye
Koodavaa koodavaa
Pothum pothum

Kaathale kaathale
Vazhvin neelam
Pogalaam pogavaa..
Nee….

Aaa.. thigampari valampuri
Suyambu nee.. nee
Aaa.. prahaaram nee..
Prabaavam nee..
Pravaaham nee.. nee..

Aaa..
Sringaaram nee
Aangaaram nee
Oangaaraam nee.. nee.. nee..
Anthaathi nee.. anthaathi nee..
Anthathi nee.. nee..

Mmm. theda vendam
Mun arivpindri varum
Athan varugayai
Idhayam urakka sollum, kaadhal
Kaadhal oru naal
Ungalayum vanthadayum
Athai alli anaithu kollungal
Anbaaga paarthu kollungal

Kadhal thangum
Kadhal thayangum
Kadhal sirikkum
Kadhal inikkum
Kaadhal kavithaigal varaiyum
Kaadhal kalangum
Kadhal kuzhambum
Kadhal oralavukku puriyum
Kadhal vilagum
Kadhal piriyum
Kadhavugalai mudaamal
Vazhi anupungal, kathirungal

Oru velai kadhal thirumbinaal
Thurathil thayangi nindral.
Arugil selungal
Anbudan pesungal
Pothum kadhal ungal vasam
Ullam kadhal vasam

Maatrangal vina
Maatrangale vidai
Kaathal..

Anthaathi lyrics in English

See:

Scroll to Top