Ennavale Adi Ennavale Lyrics in Tamil and Ennavale Adi Ennavale Lyrics in English. Ennavale Adi Ennavale is a Tamil song from the Tamil movie Kadhalan (1994). This song is sung by Unni Krishnan. Ennavale Adi Ennavale song lyrics is written by Vairamuthu and music is composed by A.R. Rahman.
- Song: Ennavale Adi Ennavale
- Movie: Kaadhalan (1994)
- Singer: Unni Krishnan
- Music Director: A.R. Rahman
- Lyricist: Vairamuthu
- Music Label: Lahari Music
Ennavale Adi Ennavale Lyrics in Tamil
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
எந்த இடம் அது தொலைந்த இடம்
அந்த இடத்தையும் மறந்து விட்டேன்
உந்தன் கால்கொலுசில் அது
தொலைந்ததென்று
உந்தன் காலடி தேடி வந்தேன்
காதலென்றால் பெரும் அவஸ்தையென்று
உனைக் கண்டதும் கண்டு கொண்டேன்
இன்று கழுத்து வரை இன்று காதல் வந்து
இரு கண்விழி பிதுங்கி நின்றேன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
வாய்மொழியும் எந்தன் தாய்மொழியும் இன்று
வசப்படவில்லையடி
வயிற்றுக்கும் தொண்டைக்கும்
உருவமில்லாதொரு
உருண்டையும் உருளுதடி
காத்திருந்தால் எதிர் பார்த்திருந்தால் ஒரு
நிமிஷமும் வருஷமடி
கண்களெல்லாம் எனைப் பார்ப்பதுபோல்
ஒரு கலக்கமும் தோன்றுதடி
இது சொர்க்கமா நரகமா சொல்லடி
உள்ளபடி
நான் வாழ்வதும் விடைகொண்டு
போவதும் உந்தன் வார்த்தையில் உள்ளதடி
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
கோகிலமே நீ குரல் கொடுத்தால்
உனைக் கும்பிட்டுக் கண்ணடிப்பேன்
கோபுரமே உனைச் சாய்த்துக்கொண்டு
உந்தன் கூங்தலில் மீன் பிடிப்பேன்
வெண்ணிலவே உனைத் தூங்கவைக்க
உந்தன் விரலுக்கு சொடுக்கெடுப்பேன்
வருடவரும் பூங்காற்றையெல்லாம்
கொஞ்சம் வடிகட்டி அனுப்பி வைப்பேன்
என் காதலின் தேவையை காதுக்குள்
ஓதிவைப்பேன்
உன் காலடி எழுதிய கோலங்கள் புதுக்
கவிதைகள் என்றுரைப்பேன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
எந்த இடம் அது தொலைந்த இடம்
அந்த இடத்தையும் மறந்து விட்டேன்
உந்தன் கால்கொலுசில் அது தொலைந்ததென்று
உந்தன் காலடி தேடி வந்தேன்
காதலென்றால் பெரும் அவஸ்தையென்று
உனைக் கண்டதும் கண்டு கொண்டேன்
இன்று கழுத்து வரை எந்தன் காதல் வந்து இரு
கண்விழி பிதுங்கி நின்றேன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
Ennavale Adi Ennavale Lyrics in English
Ennavalae Adi Ennavalae Enthan Ithayathai Tholaithu Vittaen
Entha Idam Athu Tholaintha Idam Antha Idathaiyum Maranthu
Vittaen
Unthan Kaalgolusil Athu Tholainthadhenru
Unthan Kaaladi Thaedi Vanthaen
Kaathalenraal Perum Avasthaiyenru
Unai Kandathum Kandu Kondaen
Enthan Kazhuthu Varai Indru Kaathal Vanthu
Iru Kanvizhi Pithungi Ninraen
Ennavalae Adi Ennavalae Enthan Ithayathai Tholaithu Vittaen
Vaaimozhiyum Enthan Thaimozhiyum Inru Vasapadavillaiyadi
Vayitrukkum Thondaikkum Uruvamilla Oru Urundayum Uruluthadi
Kaathirunthaal Ethir Paarthirunthaal Oru Nimishamum
Varushamadi
Kangalellaam Enai Paarppathupoal Oru Kalakkamum Thoanruthadi
Ithu Sorgamaa Naragamaa Solladi Ullapadi
Naan Vaazhvathum Vidaikondu Poavathum Un Vaarthaiyil
Ullathadi.
Ennavalae Adi Ennavalae Enthan Ithayathai Thølaithu Vittaen
Gøkilamae Nee Kural Køduthaal Unai Kumbittu Kannadippaen
Gøpuramae Unai Šaaithukkøndu Unthan Køønthalil Meen
Pidippaen
Vennilavae Unai Thøøngavaikka Unthan Viralukku
Šødukeduppaen
Varudavarum Pøøngaatraiyellaam Kønjam Vadikatti
Anuppivaippaen
Èn Kaathalin Thaevaiyai Kaadukkul Oathivaippaen
Un Kaaladi Èzhuthiya Køalangal Puthu Kavithaigal
Ènruraippaen.
Ènnavalae Adi Ènnavalae Ènthan Ithayathai Thølaithu
Vittaen
Èntha Idam Athu Thølaintha Idam Antha Idathaiyum Maranthu
Vittaen
Unthan Kaalgølusil Athu Thølainthadhenru
Unthan Kaaladi Thaedi Vanthaen
Kaathalenraal Perum Avasthaiyenru
Unai Kandathum Kandu Køndaen
Ènthan Kazhuthu Varai Indru Kaathal Vanthu
Iru Kanvizhi Pithungi Ninraen
Ènnavalae Adi Ènnavalae Ènthan Ithayathai Thølaithu
Vittaen
Check more Tamil songs lyrics here.