Here is the செல்லம்மா Chellamma Lyrics in Tamil and Chellamma Lyrics in English. Chellamma is a Tamil song from the Tamil movie Doctor (2021). This song is sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi. Chellamma song lyrics is written by Sivakarthikeyan and the music is composed by Anirudh Ravichander.
Chellamma song details
Song | Chellemma Chellamma |
Singers | Anirudh Ravichander |
Music | Anirudh Ravichander |
Lyrics | Sivakarthikeyan |
Movie | Doctor (2021) |
Music Label | Sony Music South |
செல்லம்மா Chellamma Lyrics in Tamil – Anirudh Ravichander
Chellamma Lyrics in Tamil
இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா
செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா
பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே
கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே
மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி
ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி
பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா
இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா
அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்
நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே
கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே
கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே
பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே
கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே
செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி
ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி
பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா
இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா
செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா
Chellamma Lyrics in English – Anirudh Ravichander
Chellamma Lyrics in English
Inime tik tok ellam inga ban maa
Nera duet paada vaayaen maa
Romba strict ah irupathellam podhuma
Konjam sweet ah sirichu pesamma
Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellamma
Katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama kojima
Suttu thallenma
Polladha vayasa
Seendithan ponaye
Thaduthaalum unake
Vizhuven naane
Kannadi manasa
Kal veesi paathayae
Odanjaalum kaatuven
Unna naane
Mezhugu dollu nee
Azhagu school nee
Enakku yethava needhandi
Handsome aalu nee
Super cool nee
Naanum neeyundhaan semma jodi
Podhuva dhoni pola naanum calm maa
Inikki excitement aanen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Life time settlement naandhan maa
Inime tik tok ellam inga ban maa
Nera duet paada vaayaen maa
Romba strict ah irupathellam podhuma
Konjam sweet ah sirichu pesamma
Ai yai yo kudaila neram
Vandhaye mazhaiyena neeyum
Nenjodu izhukura
Cellodu orasaura
Hormonil kalakura
Silirkavakkiriye
Kallaana manasadhan
Chillana siripula
Nallavae karaikira
Vasiyam vakkiriyae
Konjala kekum
Un vaartha adha korpaene
Kavidha vaarpene
Minnalaa thaakkum
Un kannula maiya
Vizhuvaene
Azhaga thozhuvene
Polladha vayasa seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakae vizhuvaen naanae
Kannaadi manasa lal veesi paathayae
Odanjaalum kaatuven unna naanae
Chellamma
Mezhugu dollu nee
Azhagu school nee
Enakku yethava needhandi
Handsome aalu nee
Super cool nee
Naanum neeyundhaan semma jodi
Podhuva dhoni pola naanum calm maa
Inikki excitement aanen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Life time settlement naandhan maa
Inime tik tok ellam inga ban maa
Nera duet paada vaayaen maa
Romba strict ah irupathellam podhuma
Konjam sweet ah sirichu pesamma
Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellamma
Katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama kojima
Suttu thallenma
More Anirudh Ravichander songs lyrics
- யாஞ்சி Yaanji Lyrics in Tamil and English – Vikram Vedha (2017), Anirudh Ravichander
- Dharala Prabhu Lyrics in Tamil and English – Anirudh Ravichander, Dharala Prabhu (2020)
- Don’u Don’u Don’u Lyrics in Tamil and English – Maari (2015), Anirudh Ravichander & Alisha Thomas
Listen to more songs of Doctor (2021) here.