Here is the அழகே அழகே Azhage Azhage Lyrics in Tamil and Azhage Azhage Lyrics in English. Azhage Azhage is a Tamil song from the Tamil movie Oru Kal Oru Kannadi (2012). This song is sung by Mukesh and Sri Madhumitha. Azhage Azhage song lyrics is written by Na. Muthukumar and the music is composed by Harris Jayaraj.
Azhage Azhage song details
Song | Azhage Azhage |
Singers | Mukesh and Sri Madhumitha |
Music | Harris Jayaraj |
Lyrics | Na. Muthukumar |
Movie | Oru Kal Oru Kannadi (2012) |
Music Label | Sony Music South |
அழகே அழகே Azhage Azhage Lyrics in Tamil – Mukesh, Sri Madhumitha
Azhage Azhage Lyrics in Tamil
அழகே அழகே
அழகின் அழகே நீயடி
உன் அருகே அருகே
அழகாய் தொலைந்தேன்
நானடி ஐந்தே நிமிடம் ஐந்தே
நிமிடம் தானடி என் ஆசை
நெஞ்சில் பற்றிக்கொண்டது தீயடி
நான் என்ன என்னவோ
கனவுகள் கண்டேன் என்னை
உன்னிடம் தந்திட வந்தேன்
வந்த வேகத்தில் தயக்கம்
கொண்டேன் நீ தூண்டில் காரனை
தின்றிடும் மீனா வேட்டையாளனை
வென்றிடும் மானா உன்னை நேசித்த
காதலன் நானா
வா கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ
சென்றால் இவன் தனியே
தனியே வா கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே உனக்காக
உருண்டோடும் இவன்
காலம் இனியே
அழகே அழகே
அழகின் அழகே நீயடி
உன் அருகே அருகே
அழகாய் தொலைந்தேன்
நானடி
சுடச்சுட நெருப்பென
பார்த்தாய் குளிர்ந்திட மறுபடி
பார்த்தாய் கண்கள் இரண்டும்
காதல் சொல்லும் இருந்தும்
நடித்தாய்
அடிக்கடி முள்ளென
தைத்தாய் ஆயினும் பூவென
பூப்பாய் இதயக் கதவை இரக்கம்
கொண்டு எனக்காய் திறப்பாய்
இந்த காதல் என்பது
ஒரு மழலை போன்றது அது
சிணுங்க சிணுங்கத்தான்
கவனம் பிறக்கும்
உன்னை கெஞ்சி
கேட்கிறேன் என்னை
கொஞ்ச கேட்கிறேன்
நீ கேட்க மறுக்கிறாய்
தொடர்ந்து நடிக்கிறாய்
உனக்கும் எனக்கும்
நடுவில் காதல் வலம்
வர
கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ
சென்றால் இவன் தனியே
தனியே வா கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே உனக்காக
உருண்டோடும் இவன்
காலம் இனியே
பல பல கனவுகள்
இருக்கு அதை ஏன்
சொல்லணும் உனக்கு
மனசுவிட்டு பேசு நீயும்
நண்பனாய் எனக்கு
பார்த்ததும் பிடித்தது
உனக்கு பழகிட தோனனும்
எனக்கு கானல் நீரில் மீனை
தேடி அலைவது எதற்கு
நீ கோயில்
தேரடி மரக்கிளையும்
நானடி என்னை கடந்து
போகயில் நொறுங்குது
நெஞ்சம்
நீ காதல் கஜினியா
பகல் கனவில் பவனியா
ஏன் துரத்தி வருகிறாய்
நெருங்க நினைகிறாய்
உனக்கும் எனக்கும் எதற்கு
காதல் வலம் வர
கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ
சென்றால் இவன் தனியே
தனியே வா கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே உனக்காக
உருண்டோடும் இவன்
காலம் இனியே
அழகே அழகே
அழகின் அழகே நீயடி
உன் அருகே அருகே
அழகாய் தொலைந்தேன்
நானடி ஐந்தே நிமிடம் ஐந்தே
நிமிடம் தானடி என் ஆசை
நெஞ்சில் பற்றிக்கொண்டது தீயடி
நான் என்ன என்னவோ
கனவுகள் கண்டேன் என்னை
உன்னிடம் தந்திட வந்தேன்
வந்த வேகத்தில் தயக்கம்
கொண்டேன் நீ தூண்டில் காரனை
தின்றிடும் மீனா வேட்டையாளனை
வென்றிடும் மானா உன்னை நேசித்த
காதலன் நானா
வா கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ
சென்றால் இவன் தனியே
தனியே வா கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே உனக்காக
உருண்டோடும் இவன்
காலம் இனியே
வா கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ
சென்றால் இவன் தனியே
தனியே வா கனியே முக்கனியே
தீயோடும் பனியே
Azhage Azhage Lyrics in English – Mukesh, Sri Madhumitha
Azhage Azhage Lyrics in English
Azhage azhage azhagin azhage neeyadi.
Un aruge aruge azhagai tholainthen naanadi.
Aayinthe nimidam ayinthe nimidam thanadi.
En aasai nenjil patrikondathu theeyadi.
Naan enna ennavo kanavugal kanden
Ennai unnidam thanthida vanthen
Vandha vegathil. thayakkam konden
Nee thoondil kaaranai thindridum meena
Veetai aalanai venridum maana
Unnai nesitha kadhalan naana?
Vaa kaniye.mukkaniye
Theeyodum paniye
Varamal nee sendral
Ivan thaniye thaniye.
Vaa kaniye. mukkaniye
Theeyodum paniye
Unakkaga urundodum
Ivan kalam iniye.
Azhage azhage azhagin azhage neeyadi.
Un aruge aruge azhagai tholainthen naanadi.
Sudachsuda nerupena paarthaai
Kulirnthida marupadi paarthaai
Kangal irandum kadhal sollum
Erunthum nadithaai.
Adikkadi mullena theithaai
Aayinum poovena poopaai
Idhya kadhavai erakkam kondu
Enakkai thirappaai.
Indha kadhal enbathu oru mazhalai pondrathu
Adhu sinunga sinungathan kavanam pirakkum.
Unnai kenji ketkiren.ennai konja ketkiren
Nee ketka marukkirai.thodarnthu nadikkiraai
Unakkum enakkum naduvil kadhal valam vara…
Kaniye.mukkaniye
Theeyodum paniye
Varamal nee sendral
Ivan thaniye thaniye.
Vaa kaniye.mukkaniye
Theeyodum paniye
Unakkaga urundodum
Ivan kalam iniye.
Pala pala kanavukal irukku.
Athai yen sollanum unakku.
Manasuvittu pesa neeyum.
Nanbana enakku?
Paaruthu pidithu unakku.
Pazhakida thonanum enakku.
Kaanal neeril meenaithedi alaivathu yetharku?
Nee kovil theradi. marakilaiyum naanadi
Ennai kadanthu pogaiyil.norunguthu nenjam
Nee kadhal ghajiniya? pagal kanavil pavaniya?
Yen thurathi varukirai… nerunga ninaikirai
Unakkum enakkum yethirkka kadhal valam vara…
Kaniye. mukkaniye
Theeyodum paniye
Varamal nee sendral
Ivan thaniye thaniye.
Vaa kaniye,, mukkaniye
Theeyodum paniye
Unakkaga urundodum
Ivan kalam iniye,,
Azhage azhage azhagin azhage neeyadi.
Un aruge aruge azhagai tholainthen naanadi.
Aayinthe nimidam ayinthe nimidam thanadi.
En aasai nenjil patrikondathu theeyadi.
Naan enna ennavo kanavugal kanden
Ennai unnidam thanthida vanthen
Vandha vegathil. thayakkam konden
Nee thoondil kaaranai thindridum meena
Veetai aalanai venridum maana
Unnai nesitha kadhalan naana?
Vaa kaniye.mukkaniye
Theeyodum paniye
Varamal nee sendral
Ivan thaniye thaniye.
Vaa kaniye. mukkaniye
Theeyodum paniye
Unakkaga urundodum
Ivan kalam iniye.
Vaa kaniye.mukkaniye
Theeyodum paniye
Varamal nee sendral
Ivan thaniye thaniye.
Vaa kaniye. mukkaniye
Theeyodum paniye
Unakkaga urundodum
Ivan kalam iniye.
More Tamil songs lyrics
- Naani Koni Lyrics in Tamil and English – Maattrraan (2012), Vijay Prakash, Karthik, Shreya Ghoshal
- Oru Manam Lyrics in Tamil and English – Karthik, Shashaa Tirupati, Dhruva Natchathiram (2020)
- Pachai Nirame Lyrics in Tamil and English – Hariharan, Alaipayuthe (2000)
Check more Tamil songs lyrics here.
Listen to more songs of Oru Kal Oru Kannadi (2012) here.