Dhimu Dhimu Song Lyrics in Tamil and Dhimu Dhimu Song Lyrics in English. Dhimu Dhimu is a Tamil song from the Tamil movie Engeyum Kaadhal (2011). This song is sung by Karthik, lyrics is composed by Na. Muthu Kumar and music is given by Harris Jayaraj.
Dhimu Dhimu Song details: Engeyum Kaadhal (2011)
- Song Name – Dhimu Dhimu
- Movie – Engeyum Kaadhal (2011)
- Singer – Karthik
- Music – Harris Jayaraj
- Lyrics – Na. Muthu Kumar
- Music Label – Sony Music South
Dhimu Dhimu Song Lyrics in Tamil – Karthik, Harris Jayaraj
Dhimu Dhimu Song Lyrics in Tamil
திம்மு திம்மு திம் திம் தினம்
அல்லாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே நிதம் நெஞ்சில் கூடும் மணம்
ஒ… அன்பே நீ சென்றால் கூட
வாசம் வீசும் வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே என் நாட்கள் என்றும்
போல போகும் போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே தன்னாலே
காதல் கணம் கொண்டேன்
திம்மு திம்மு திம் திம் தினம்
அல்லாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே நிதம் நெஞ்சில் கூடும் மணம்
உள்ளமே உள்ளமே
உள்ளே உன்னை காண வந்தேனே
உண்டாகிறாய் துண்டாகிறாய்
உன்னால் காயம் கொண்டேனே
காயத்தை நேசித்தேனே
என்ன சொல்ல நானும் இனி
நான் கனவிலும் வசித்தேனே
என்னுடைய உலகம் தனி
கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாகி செல்லும்
கொஞ்சம் உறவுகள் கெஞ்சும் தினைவுகள்
கண்ணை துண்டாகி துள்ளும்
கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாகி செல்லும்
கொஞ்சம் உறவுகள் கெஞ்சும் தினைவுகள்
கண்ணை துண்டாகி துள்ளும்
சந்தோஷமும் சோகமும்
சேர்ந்து வந்து தாக்க கண்டேனே
சந்தேகமாய் என்னையே
நானும் பார்த்து கொண்டேனே
ஜாமத்தில் விழிகிறேன்
ஜன்னல் வழி தூங்கும் நிலா
ஒ… காய்ச்சலில் கொதிக்கிறேன்
கண்ணுக்குள்ளே காதல் விழா விழா
திம்மு திம்மு திம் திம் தினம்
அல்லாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே நிதம் நெஞ்சில் கூடும் மணம்
ஒ… அன்பே நீ சென்றால் கூட
வாசம் வீசும் வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே என் நாட்கள் என்றும்
போல போகும் போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே தன்னாலே
காதல் கணம் கொண்டேன்
கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாகி செல்லும்
கொஞ்சம் உறவுகள் கெஞ்சும் தினைவுகள்
கண்ணை துண்டாகி துள்ளும்
கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
கொஞ்சம் உறவுகள் கெஞ்சும் தினைவுகள்
Dhimu Dhimu Song Lyrics in English – Karthik, Harris Jayaraj
Dhimu Dhimu Song Lyrics in English
Dhimu Dhimu Dhim Dhim Dhinam
Allaadum Manam Kannil Kadhal Varam
Dhama Dhama Dham Dham Sugam
Unnaale Nidham Nenjil Koodum Manam
O Anbe Nee Sendraal Kooda
Vaasam Veesum Veesum Veesum Veesum
En Anbe En Naatkal Enrum
Kola Pogum Pogum Pogum Pogum
En Ulle En Ulle Thannaale
Kadhal Ganam Kondein
Dhimu Dhimu Dhim Dhim Dhinam
Allaadum Manam Kannil Kadhal Varam
Dhama Dhama Dham Dham Sugam
Unnaale Nidham Nenjil Koodum Manam
Ullame Ullame Ulle Unnai Kaala Vandene
Undaagiraai Thundaagiraai
Unnaal Kaayam Kondene Kaayathai Nesithinai
Enna Solla Naanum Neene
Naan Kanavirum Vasithinai
Ennodaya Ulagham Thani
Konjam Kanavugal Konjam Ninaivugal
Nenje Nanjaaki Sellam
Konjam Unavugal Kenchum Thinaivugal
Kande Thundaaki Thullum
Konjam Kanavugal Konjam Ninaivugal
Nenje Nanjaaki Sellam
Konjam Unavugal Kenchum Thinaivugal
Kande Thundaaki Thullum
Sandhoshamum Sogamum
Serndhu Vandhu Thaaka Kandene
Sandhegamaai Yennaye
Naanum Parthu Kondene
Jaamathil Vidukirein
Jannavali Thoongum Nilaa
Un Kaaychalil Kodhikkirein
Kannukkulle Kadhal Vizha Vizha
Dhimu Dhimu Dhim Dhim Dhinam
Allaadum Manam Kannil Kadhal Varam
Dhama Dhama Dham Dham Sugam
Unnaale Nidham Nenjil Koodum Manam
O Anbe Nee Sendraal Kooda
Vaasam Veesum Veesum Veesum Veesum
En Anbe En Naatkal Enrum
Kola Pogum Pogum Pogum Pogum
En Ulle En Ulle Thannaale
Kadhal Ganam Kondein
Check more Tamil songs lyrics here.