Here is the Naani Koni Lyrics in Tamil and Naani Koni Lyrics in English. Naani Koni is a Tamil song from the Tamil movie Maattrraan (2012). This song is sung by Vijay Prakash, Karthik, Shreya Ghoshal. Naani Koni song lyrics is written by Viveka and the music is composed by Harris Jayaraj.
Naani Koni song details
Song | Naani Koni |
Singers | Vijay Prakash, Karthik, Shreya Ghoshal |
Music | Harris Jayaraj |
Lyrics | Viveka |
Movie | Maattrraan (2012) |
Music Label | Sony Music South |
Naani Koni Lyrics in Tamil – Vijay Prakash, Karthik, Shreya Ghoshal
Naani Koni Lyrics in Tamil
யே நானி கோனி
ராணி உந்தன் மேனி
நானும் மொய்க்கிறேன்
யேகோவா நானி கோனி
ராணி உந்தன் மேனி
நானும் மொய்க்கிறேன்
மருதாணி பூத்த கானி
உன்னை தா நீ என்று கேட்கிறேன்
நீ தூரம் நின்றால் வோ்க்கிறேன்
என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன்
ஓா் ஏவல் ஆளாய்
மாறினேன் என்னை எங்கே
என்று தேடினேன் யேகோவா
நீராய் நீராய் நீ மேகம்
தாண்டி வாராய் தாராய் தாராய்
என் தாகம் தூண்டி நூறாய்
பாவாய் பாவாய் நான்
உன்னால் ஆனேன் தீவாய்
கொய்யும் கண்கள் மெய்யும்
பேசுமா
ஆன் நானி கோனி
ராணி எந்தன் மேனி
ஏனோ மொய்க்கிறாய்
மருதாணி பூத்த கானி
என்னை தா நீ என்று
கேட்கிறாய்
நீ தூரம் நின்றால்
வோ்க்கிறேன் என் பக்கம்
வந்தால் பூக்கிறேன் ஒரு
ஏவல் ஆளாய் மாறினேன்
என்னை எங்கே என்று
தேடினேன்
நீராய் நீராய் நீ மேகம்
தாண்டி வாராய் தாராய் தாராய்
என் தாகம் தூண்டி நூறாய்
பாராய் பாராய் நான்
உன்னால் ஆனேன் வேராய்
கொய்யும் கண்கள் மெய்யும்
பேசுமா
ஒரு காலை நேரம்
நீ வந்தாலே பனி வீசும்
காற்றுக்கு பணியாமல்
தேகம் சூடேறும்
கண் பேசும் மௌனமே
ஒன்றாக நாம் போகும் சாலைகள்
முடியாமல் எங்கெங்கோ நீளும்
நதியிலே இலை போல
பயணம் இனிப்பான தருணம்
மனதோடு மாய மின்சாரம்
உன் எதிரே நனையாமல்
கரைந்தேன் நகராமல் உறைந்தேன்
மெதுவாக மெதுவாக உணதாகிறேன்
உயிரே உயிரே உயிர் போக
போக துள்ளும்
நானி கோனி
ராணி உந்தன் மேனி
நானும் மொய்க்கிறேன்
மருதாணி பூத்த கானி
உன்னை தா நீ என்று
கேட்கிறேன்
நீ தூரம் நின்றால்
வோ்க்கிறேன் என் பக்கம்
வந்தால் பூக்கிறேன் ஒரு
ஏவல் ஆளாய் மாறினேன்
என்னை எங்கே என்று
தேடினேன்
தொலைதூரம் போனதே
என் மேகம் புரியாத மென்சோகம்
முகில் மேலே ஊசி இறங்கும்
ஹோ பிரிவாலே இன்று
நான் போராட விழியோரம்
நீரோட அவன் கண்ணில்
காதல் மயக்கம்
உன் அழகில் வெளிக்காட்டும்
சாரலில் எனைப்போலே சாயலில்
ஒரு ஜீவன் தீண்ட கண்டேனே
நெஞ்சினிலே புரியாத
ஆதங்கம் மெலிதான பூகம்பம்
இருந்தாலும் விழியோரம் சில
ஆனந்தம் இதயம் இதயம்
சுகமாக இருக்கும் இனி
நானி கோனி
ராணி உந்தன் மேனி
நானும் மொய்க்கிறேன்
மருதாணி பூத்த கானி
உன்னை தா நீ என்று
கேட்கிறேன் ஏலாஹா
நீ தூரம் நின்றால்
வோ்க்கிறேன் என் பக்கம்
வந்தால் பூக்கிறேன் ஒரு
ஏவல் ஆளாய் மாறினேன்
என்னை எங்கே என்று
தேடினேன் ஏலாஹாஹா
நீராய் நீராய்
ம்ம்ம் நீ மேகம்
தாண்டி வாராய்
தாராய் தாராய்
என் தாகம்
தூண்டி நூறாய்
பாவாய் பாவாய்
நான் உன்னால்
ஆனேன் தீவாய்
கொய்யும்
கண்கள் மெய்யும் பேசுமா
Naani Koni Lyrics in English – Vijay Prakash, Karthik, Shreya Ghoshal
Naani Koni Lyrics in English
Yea naani koni rani
Undhan meni naanum moikiren
Yehova naani koni rani
Undhan meni naanum moikiren
Marudhaani pootha kaani
Unnai thaa nee endru ketkiren
Nee dhooram nindraal verkiren
En pakam vandhaal pookiren
Oar yeval aalaai maarinen
Ennai engae endru thedinen yehova
Neeraai neeraai nee
Megam thaandi vaaraai
Thaaraai thaaraai en
Dhaagam thoondi nooraai
Paavaai paavaai naan
Unnaal aanen theevaai
Koiyum kangal
Meiyum pesumaa
Aan naani koni rani
Endhan meni yeno moikiraai
Marudhaani pootha kaani
Ennai thaa nee endru ketkiraai
Nee dhooram nindraal verkiren
En pakam vandhaal pookiren
Oru yeval aalaai maarinen
Ennai engae endru thedinen
Neeraai neeraai nee
Megam thaandi vaaraai
Thaaraai thaaraai en
Dhaagam thoondi nooraai
Paaraai paaraai naan
Unnaal aanen veraai
Koiyum kangal
Meiyum pesumaa
Oru kaalai neram nee
Vandhaalae pani veesum kaatruku
Paniyaamal dhegam sooderum
Kan pesum mounamae ondraaga
Naam pogum saalaigal
Mudiyaamal engengo neelum
Nadhiyilae ilai polae payanam
Inipaana tharnuam manathodu
Maaya minsaaram
Un edhirae nanaiyaamal
Karaindhen nagaraamal uraindhen
Medhuvaaga medhuvaaga unadhaagiren
Uyire uyire uyir poga poga thullum
Naani koni rani
Undhan meni naanum moikiren
Marudhaani pootha kaani
Unnai thaa nee endru ketkiren
Nee dhooram nindraal verkiren
En pakam vandhaal pookiren
Oru yeval aalaai maarinen
Ennai engae endru thedinen
Tholai dhooram ponadhae
En megam puriyaadha men
Sogam mugil melae oosi irangum
Hoo pirivaalae indru
Naan poraada vizhi oram
Neeroda avan kannil kaadhal mayakam
Un azhagai veli kaatum saaralil
Ennai polae saayalil oru jeevan
Theenda kandenae
Nenjinilae puriyaadha aadhangam
Melidhaana boogambam
Irundhaalum vizhiyoram sila aanandham
Idhayam idhayam sugamaaga irukum ini
Naani koni rani
Undhan meni naanum moikiren
Marudhaani pootha kaani
Unnai thaa nee endru ketkiren yelaaha
Nee dhooram nindraal verkiren
En pakam vandhaal pookiren
Oru yeval aalaai maarinen
Ennai engae endru thedinen yelaahaha
Neeraai neeraai
Mmm nee megam thaandi vaaraai
Thaaraai thaaraai
En dhaagam thoondi nooraai
Paavaai paavaai
Naan unnaal aanen theevaai
Koiyum kangal meiyum pesumaa
More Tamil songs lyrics
- Omana Penne Lyrics in Tamil and English – Vinnaithaandi Varuvaayaa (2010), Benny Dayal & Kalyani Menon
- Kannamma Kannamma Lyrics in Tamil and English – Rekka (2016), Nandini Srikar
- Alunguren Kulunguren Lyrics in Tamil and English – Namitha Babu, Prasanna Rao, Chandi Veeran (2015)
Listen to more songs of Maattrraan (2012) here.