ரகிட ரகிட Rakita Rakita Lyrics in Tamil and English - Jagame Thandhiram (2021), Dhanush, Dhee, Santhosh Narayanan

ரகிட ரகிட Rakita Rakita Song Lyrics in Tamil and English – Jagame Thandhiram (2021)

Here is the Rakita Rakita Lyrics in Tamil and Rakita Rakita Lyrics in English. Rakita Rakita is a Tamil song from the Tamil movie Jagame Thandhiram (2021). This song is sung by Dhanush, Dhee and Santhosh Narayanan. Rakita Rakita song lyrics is written by Vivek and the music is composed by Santhosh Narayanan.

Rakita Rakita song details

SongRakita Rakita
SingersDhanush, Dhee and Santhosh Narayanan
MusicSanthosh Narayanan
LyricsVivek
MovieJagame Thandhiram (2021)
Music LabelSony Music South

Rakita Rakita Lyrics in Tamil – Jagame Thandhiram (2021)

Rakita Rakita Lyrics in Tamil

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

ஹே என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

எதா பஞ்ச்ச போட்டு வுடு மாப்ள

எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

நாலு பேரு மதிக்கும்படி
நீயும் நானும் இருக்கணும்
கொஞ்சம் மூடிகிட்டு அவங்க சொன்ன
வழியிலதான் நடக்கணும்

ஏ அவனுக்காக அப்படி வாழ்ந்து
இவனுக்காக இப்படி பேசி
அவனுக்காக அப்படி நடந்து
ஏ இவனுக்காக இப்படி நடிச்சு
ஹஹஹஹா

சப்பா என்ன மாப்ள லந்தா

அந்த நாலு போரையும்
இது வரைக்கும் பார்த்ததில்ல நானும்
எனக்கு தேவ பட்ட நேரம்
அந்த பரதேசிய காணோம் ஓஓ ஓஹோ

எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஓ
ரகிட ரகிட ரகிட அவ்வ்வ்
யெஹ் அந்த அடிய திருப்பி விடு பங்கு

ஏதோ ஒன்னு கொடுக்கதானே
அடுத்த நாளும் வருது
ஆஹா
நல்லதா நான் எடுத்துகிட்டா
நல்லதத்தான் தருது
ஓஹா
நம்பி ஒரு கால வைப்பேன்
இன்பமது நூறு வரும்
எது வந்தாலும் புரிஞ்சுகிட்டா
வாழ ஒரு தெம்பு தரும்

எது என் தகுதி
லா ல லால லாலா
நெஜமா யார் நான்
ல ல லாலா
ஹூ இஸ் மீ

எது என் தகுதி
யாரு வந்து சொல்லணும்
நெஜமா யார் நான்
என்கிட்டதான் கேக்கணும்

என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும்
வருவானேஏ ஏ ஏ ஏஹே ஏஹே
என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும் வருவானே
மன்னிக்கணும் மாம்சே
அட அவனும் இங்க நான்தானே
அட அவனும் இங்க நான்தானே

எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
டுர்
யே யே யே யே
அவ்

Rakita Rakita Lyrics in English – Jagame Thandhiram (2021)

Rakita Rakita Lyrics in English

Ye rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita

Ye enna venna nadakattum naan
Sandhosama irrupe
Usuru irruku verenna venum
Ullasaama irrupen

Enna venna nadakattum naan
Sandhosama irrupe
Usuru irruku verenna venum
Ullasaama irrupen

Edha punchah
Pottu udu maapla

Enakku rajaava naan
Enakku rajaava naan

Enakku rajaava naan vazhuren
Edhvum illaanalum aluren
Enakku rajaava naan vazhuren
Edhvum illaanalum aluren
Ye rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita x (2)

Naalu peru madhikumbadi
Neeyum nanum irrukanum

Konjam moodikitu avanga
Sona vazhiyiladhan nadakanum
Ye avanukkaga apadi vaazhndhu
Ivanukkaga ipadi pesi avanukkaga
Apadi nadandhu ivanukkaga ipadi nadichu

Sabba haa
Enna maapla landha

Antha naalu pe idhuvaraikkum
Pathadhilla nanum enaku thevapata neram
Andha pardesi ya kaanum ho

Enakku rajaava naan vazhuren
Edhvum illaanalum aluren
Enakku rajaava naan vazhuren
Edhvum illaanalum aluren

Ye rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita

Antha thirruppi adiya vudu pagu

Edho onna kudukathane
Aditha naalum varudhu
Nalladha naan eduthukita
Nalladhathan tharudhu

Nambi oru kala vappen
Inbamadhu nooru varum
Edhu vandhalum purinjikitta
Vazha oru thembu tharum

Edhu en thagudhi la la la
Nejama yaar naam la la la
Who is me

Edhu en thagudhi yaaru vandhu sollanum
Nejama yaar naan en kitta dhaan kekanum

Enna thokadika oruthan mattum varuvane
Enna thokadika oruthan mattum varuvane
Manikanum maamsu

Ada avanum inga naam haane

Ye rakita rakita rakita
Ada avanum inga naam haane
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita

Enakku rajaava naan vazhuren
Edhvum illaanalum aluren
Enakku rajaava naan vazhuren
Edhvum illaanalum aluren

Ye rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita

More Dhanush songs lyrics

Check more Tamil songs lyrics here.

Listen to more songs of Jagame Thandhiram (2021) here.

Scroll to Top