Vaseegara lyrics in Tamil and English - Bombay Jayashree, Minnale (2001)

Vaseegara lyrics in Tamil and English – Bombay Jayashree, Minnale (2001)

Vaseegara lyrics in Tamil and Vaseegara lyrics in English. Vaseegara is a Tamil song from the Tamil movie Minnale (2001). This song is sung by Bombay Jayashree. Vaseegara song lyrics is written by Thamarai and music is composed by Harris Jayaraj.

Vaseegara song details: Minnale (2001)

  • Song – Vaseegara
  • Lyrics – Thamarai
  • Music – Harris Jayaraj
  • Movie – Minnale (2001)
  • Singer – Bombay Jayashree
  • Music Label – Saregama Tamil

Vaseegara lyrics in Tamil – Bombay Jayashree

Vaseegara lyrics in Tamil

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு சிநேகம்
ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்
குளு குளு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையேதான் எதிர்பார்க்கும்
எங்கேயும் போகாமல் தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய்
உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

தீரும்… தீரும்…

தினமும் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி
என் சேலை நுனியால் உந்தன் தலை துடைப்பாயே அது கவிதை
திருடன் போல் பதுங்கியே திடீரென்று
பின்னாலிருந்து என்னை நீ அணைப்பாயே அது கவிதை
யாரேனும் மணி கேட்டால் அதை சொல்லக்கூடத் தெரியாதே
காதலெனும் முடிவிலியில் கடிகார நேரம் கிடையாதே

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

Vaseegara lyrics in English – Bombay Jayashree

Vaseegara lyrics in English

Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum

Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
Naan Nesippathum Suvaasippathum
Un Thayavaal Thaane
Yengugiren Yengugiren
Un Ninaivaal Naane Naan

Adai Mazhai Varum Athil Nanaivọme
Kulir Kaaychchalọdu Sneham
Oru Pọarvaikkul Iru Thoọkkam
KuluKulu Pọigal Sọlli Enai Velvaay
Athu Therinthum Koọda Anbe
Manam Athaiye Thaan Ethirpaarkkum

Engeyum Pọgaamal
Thinam Veetileye Nee Vendum
Sila Samayam Vilaiyaattaai
Un Aadaikkule Naan Vendum

Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
Theerum Theerum..

Thinamum Nee Kuliththathum Ennai Thedi
En Selai Nuniyaal Unthan
Thalai Thudaipaaye Athu Kavithai
Thirudan Pọl Pathungiye Thideer Endru
Pinnaalirunthu Ennai
Nee Anaipaaye Athu Kavithai

Yaarenum Mani Kettaal
Athai Sọllakkoọda Theriyaathe
Kaadhalenum Mudivinile
Gadigaara Neram Kidaiyaathe….

Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum

Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
Naan Nesippathum Suvaasippathum
Un Thayavaal Thaane
Yengugiren Yengugiren
Un Ninaivaal Naane Naan

Check more Tamil songs lyrics here.

Scroll to Top