யாயும் Yaayum Lyrics in Tamil and English - Sagaa (2019), Naresh Iyer, Rita Thyagarajan

யாயும் Yaayum Lyrics in Tamil and English – Sagaa (2019), Naresh Iyer, Rita Thyagarajan

Here is the யாயும் Yaayum Lyrics in Tamil and Yaayum Lyrics in English. Yaayum is a Tamil song from the Tamil movie Sagaa (2019). This song is sung by Naresh Iyer and Rita Thyagarajan. Yaayum song lyrics is written by Shabir and the music is composed by Shabir.

Yaayum song details

SongYaayum
SingersNaresh Iyer and Rita Thyagarajan
MusicShabir
LyricsShabir
MovieSagaa (2019)
Music LabelThink Music India

யாயும் Yaayum Lyrics in Tamil – Sagaa (2019)

Yaayum Lyrics in Tamil

யாயும் ஞாயும்
யா ராகியரோ எந்தையும்
நுந்தையும் எம்முறைக்
கேளிர் செம்புலப் பெயல்
நீர் போல் அன்புடை
நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே
கலந்தனவே

ஏ லே லே லே லே
லே லே ஏ லே லே லே லே
லே லே ஏ (2)

பாக்காத நேரத்தில்
பாக்குறதும் குலுங்கி குலுங்கி
சிரிக்கிறதும் கண்ணாடி
முன்னாடி பேசுறதும் காதல்
வசப்பட்ட அறிகுறியா

ஏ லே லே லே லே
லே லே ஏ லே லே லே லே
லே லே ஏ
ஏ லே லே
லே லே லே லே ஏ லே
லே லே லே லே லே ஏ

ஆஆ ஆஆ
ஆஹா டுருட்டு
டுருட்டு டு

யாயும் ஞாயும்
யா ராகியரோ எந்தையும்
நுந்தையும் எம்முறைக்
கேளிர்

செம்புலப் பெயல்
நீர் போல் அன்புடை
நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே
கலந்தனவே

ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆஆ ஆஆ

பாத தெரியாம
நடக்குறதும் சிறகே
இல்லாம பறக்குறதும்
உன்னோட நெனப்பில்
இருக்குறதும் காதல்
வசப்பட்ட அறிகுறியா

ஏ லே லே லே லே
லே லே ஏ லே லே லே லே
லே லே ஏ

ராத்தூக்கம்
இல்லாம விழிக்கிறதும்
புரண்டு புரண்டு படுக்குறதும்
கனவு கலைஞ்சி முழிக்கிறதும்
காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியா

ஏ லே லே
லே லே லே லே ஏ லே
லே லே லே லே லே ஏ (2)

யாயும் ஞாயும்
யா ராகியரோ எந்தையும்
நுந்தையும் எம்முறைக்
கேளிர்

செம்புலப் பெயல்
நீர் போல் அன்புடை
நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே
கலந்தனவே

ஹ்ம்ம்
ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா
ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம்
ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா
ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹா (4)

Yaayum Lyrics in English – Sagaa (2019)

Yaayum Lyrics in English

Yaayum gnayum
Ya…raagiyaro
Enthaiyum nunthaiyum
Yemmurai kezhir
Chempula… peyalneer pol
Anbudai…
Nenjamtham…
Kalanthanavae… kalanthanavae…

Ae le le le le lae lae
Ae le le le le le lae ae (2)

Paakadha nerathil paakkuradhum
Kulungi kulungi sirikiradhum
Kannadi munnadi pesuradhum
Kaadhal vasapatta arikuriyaa

Ae le le le le lae lae
Ae le le le le le lae ae
Male & Ae le le le le lae lae
Ae le le le le le lae ae

Aaa..aaa…ahaa……..
Turutu turutu tuu…

Yaayum gnayum
Ya…raagiyaro
Enthaiyum nunthaiyum
Yemmurai kezhir

Male & Chempula… peyalneer pol
Anbudai…
Nenjamtham…
Kalanthanavae… kalanthanavae…

Hmmm..mmmm..mmm..mmm
Male & Hmmm..mmmm..
Mmm..mmm..aaa….aaa……

Paadha theriyama nadakkuradhum
Siragae illama parakkuradhum
Unnoda nenapil irukkuradhum
Kaadhal vasapatta arikuriyaa

Ae le le le le lae lae
Ae le le le le le lae ae

Male & Raathookkam illama vizhikiradhum
Purandu purandu padukkuradhum
Kanavu kalanji muzhikiradhum
Kaadhal vasapatta arikuriyaa

Male & Ae le le le le lae lae
Ae le le le le le lae ae (2)

Yaayum gnayum
Ya…raagiyaro
Enthaiyum nunthaiyum
Yemmurai kezhir

Male & Chempula… peyalneer pol
Anbudai…
Nenjamtham…
Kalanthanavae… kalanthanavae…

Male & Hmm ahaa..hmm ahaa
Hmm ahaa..hmm ahaa
Hmm ahaa..hmm ahaa..haaa…. (4)

More Tamil songs lyrics

Check to more Tamil songs lyrics here.

Listen to more songs of Sagaaa (2019) here.

Scroll to Top