Here is the Adada Mazhaida Lyrics in Tamil and Adada Mazhaida Lyrics in English. Adada Mazhaida is a Tamil song from the Tamil movie Paiyaa (2010). This song is sung by Rahul Nambiar & Saindhavi. Adada Mazhaida song lyrics is written by Na Muthukumar and the music is composed by Yuvan Shankar Raja.
Adada Mazhaida song details
Song | Adada Mazhaida |
Singers | Rahul Nambiar & Saindhavi |
Lyrics | Na Muthukumar |
Movie | Paiyaa (2010) |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Music Label | Sony Music South |
Adada Mazhaida Lyrics in Tamil – Rahul Nambiar & Saindhavi
Adada Mazhaida Lyrics in Tamil
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா புயல் மழைடா
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா புயல் மழைடா
மாரி மாரி மழை அடிக்க
மனசுக்குள்ள குடை பிடிக்க
கால்கள் நாலாச்சு கைகள் எட்டாச்சு
என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு
மயில் தோக போல இவ மழையில் ஆடும் போது
ரயில் பாலம் போல என் மனசும் ஆடும் பாரு
என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா புயல் மழைடா
பாட்டு பாட்டு பாடாத பாட்டு
மழை தான் பாடுது கேட்காத பாட்டு
உன்னை என்னை சேர்த்து வெச்ச
மழைக்கொரு சலாம் போடு
என்னை கொஞ்சம் காணலயே
உனக்குள்ளே தேடி பாரு
மந்திரம் போல இருக்கு
புது தந்திரம் போல இருக்கு
பம்பரம் போல எனக்கு
தல மத்தியில் சுத்துது கிறுக்கு
தேவதை எங்கே என் தேவதை எங்கே
அது சந்தோஷமா ஆடுது இங்கே
உன்னப்போல வேறாறும் இல்ல
என்னவிட்டா வேறாறு சொல்ல
சின்ன சின்ன கண்ணு ரெண்ட
கொடுத்தென்ன அனுப்பி வெச்சான்
இந்த கண்ணு போதலயே
எதுக்கிவள படைச்சி வெச்சான்
பட்டாம்பூச்சி பொண்ணு
நெஞ்சு படபடக்கும் நின்னு
பூவும் இவளும் ஒண்ணு
என்னை கொன்னுப்புட்டா கொன்னு
போவது எங்கே நான் போவது எங்கே
மனம் தள்ளாடுதே போதையில் இங்கே
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா அனல் மழைடா
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா அனல் மழைடா
பின்னி பின்னி மழை அடிக்க
மின்னல் வந்து குடை பிடிக்க
வானம் ரெண்டாச்சு பூமி துண்டாச்ச்சு
என் மூச்சு காத்தால மழ கூட சூடாச்சு
குடையை நீட்டி யாரும்
இந்த மழையை தடுக்க வேணாம்
அணைய போட்டு யாரும்
என் மனச அடக்க வேணாம்
கொண்டாடு கொண்டாடு கூத்தாடி கொண்டாடு
Adada Mazhaida Lyrics in English – Rahul Nambiar & Saindhavi
Adada Mazhaida Lyrics in English
Adada Mazhaida Ada Mazhaida
Azhaga Sirucha Puyal Mazhaida
Adada Mazhaida Ada Mazhaida
Azhaga Sirucha Puyal Mazhaida
Maari Maari Mazhai Adikka
Manasukulla Koda Pidikka
Kaalgal Naalaachu Kaigal Ettaachu
Ennaachu Yethaachu Yethetho Aayaachu
Mayil Thoga Pola
Iva Mazhaiyil Aadum Pothu
Rayil Thaalam Pola
En Manasu Aadum Paaru
Ennaachu Yethaachu
Yethetho Aayaachu
Adada Mazhaida Ada Mazhaida
Azhaga Sirucha Puyal Mazhaida
Paatu Paatu
Paadaatha Paatu
Mazha Thaan Paaduthu
Kekaatha Paatu
Unna Enna Seththu Vechcha
Mazhaikkoru Salaam Podu
Enna Konjam Kaanalaiye
Unakkulla Thedi Paaru
Manthiram Pola Irukku
Puthu Thanthiram Pola Irukku
Pambaram Pola Enakku
Thala Maththiyil Suththuthu Kirukku
Devathai Enge
En Devathai Enge
Athu Santhosama
Aaduthu Inge
Unna Pola Veraarum illa
Enna Vitta Veraaru Solla
Chinna Chinna Kannu Renda
Koduthenna Anuppi Vechchaan
Intha Kannu PothalaiyeEthukku Ivala
Padachchu Vechchaan
Pattaam Poochchi Ponnu
Nenju Pada Padakkum Ninnu
Poovum Ivalum Onnu
Enna Konnu Putta Konnu
Povathu Engae
Naan Povathu Engae
Manam Thallaaduthey
Bodhaiyil Ingae
Adada Malada Ada Malada
Azhaga Sirucha Anal Mazhaida
Adada Mazhaida Ada Mazhaida
Azhaga Sirucha Anal Mazhaida
Pinni Pinni Mazhai Adikka
Minnal Vanthu Koda Pidikka
Vaanam Rendaachu
Bhoomi Thundaachu
En Moochu Kaathaala
Mazhai Kooda Sudaachu
Kodaiya Neetti Yaarum
Intha Mazhaiya Thadukka Venaam
Mazhaiya Pootti Yaarum
En Manasa Thadukka Venaam
Kondaadu Kondaadu
Koothaadi Kondaadu
More Tamil songs lyrics
- Kambathu Ponnu lyrics in Tamil and English – Yuvanshankar Raja, Sandakozhi 2 (2018)
- Thuli Thuli Lyrics in Tamil and English – Haricharan, Tanvi, Paiyaa (2010)
- Single Pasanga Lyrics in Tamil and English – Natpe Thunai (2019), Kaka Balachandar, Gana Ulagam Dharani, Arivu
Check more Tamil songs lyrics here.
Listen to more songs of Paiyaa (2010) here.