Here is the Agulu Bagulu Lyrics in Tamil and Agulu Bagulu Lyrics in English. Agulu Bagulu is a Tamil song from the Tamil movie 100 (2019). This song is sung by Banny Dayal. Agulu Bagulu song lyrics is written by Logan and the music is composed by Sam. C. S.
Agulu Bagulu song details
Song | Agulu Bagulu |
Singer | Benny Dayal |
Music | Sam. C. S |
Lyrics | Logan |
Movie | 100 (2019) |
Music Label | Saregama Tamil |
Agulu Bagulu Lyrics in Tamil – Benny Dayal
Agulu Bagulu Lyrics in Tamil
அகுலு பகுலு
டகுலு வுட்டா
ஹூக்கே
அவன் லாடு லபக்கு
எவனா இருந்தாலும்
ல லா லாக்கு….
அகுலு பகுலு
டகுலு வுட்டா
ஹூக்கே
அவன் லாடு லபக்கு
எவனா இருந்தாலும்
ல லா லாக்கு….
ஹேய்
பச்சக்கு பாச்சா
பச்சக்கு பாச்சா
தோப்பில சிங்கம் முன்னாடி
கையில கண்ணு
தோளுல ஸ்டாரு
ஜிப்சில ரௌன்ட்ஸ் பின்னாடி
ரவுடின்னாலும்
கட்சிகாரன்னாலும்
அடிச்சி கிட்சி
மூஞ்ச ஒடிச்சி
மாசா காட்டுவேன்
அகுலு பகுலு
டகுலு வுட்டா
ஹூக்கே
அவன் லாடு லபக்கு
எவனா இருந்தாலும்
ல லா லாக்கு….
அகுலு பகுலு
டகுலு வுட்டா
ஹூக்கே
அவன் லாடு லபக்கு
எவனா இருந்தாலும்
ல லா லாக்கு….
நான்தான் நெருப்பு
பொது மக்களு மேல
எனக்கு இருக்கு எவ்ளோ பொறுப்பு
ஒழுங்கா ஒதுங்கு
இல்லை கேஷ்ச போட்டு
லாடதோட வெப்பேன் நலங்கு
நான்
ஒரு நெருப்புடா
நெருங்கு…
அப்போ தெரியும்டா
தோட்டா…
தொட தெறிக்கும் தன்னால
லலல்லல……
நான்
ஒரு ரேஞ்சர்ரு
ஆனா…
செம டேஞ்சர்ரு
பகச்சா….
அவன் ஆவான் பேஜாரு
மாமுல் வாங்குற
ஆளும் நான் இல்ல
நியாயமுன்னா தர்மம்முன்னா
முன்னே நிப்பேன்டா
அகுலு பகுலு
டகுலு வுட்டா
ஹூக்கே
அவன் லாடு லபக்கு
எவனா இருந்தாலும்
ல லா லாக்கு….
அகுலு பகுலு
டகுலு வுட்டா
ஹூக்கே
அவன் லாடு லபக்கு
எவனா இருந்தாலும்
ல லா லாக்கு….
நான் திமிரா இருப்பேன்
அட ஓடி ஒழியும் ஆள எல்லாம்
தேடி அடிப்பேன்
தவற தடுப்பேன்
நான் திருந்த சொல்லி திருந்தலேன்னா
கதைய முடிப்பேன்
போலீஸ்….
கிட்ட மோதுனா
முட்டி…
பின்ன பேந்துடும்
ரீமான்டு
அடிச்சு தூக்குனா
டவுசர் கிழிஞ்சிடும்
கெத்தா…
நின்னு பேசுவேன்
ஸ்டைல்லா…
டிரஸ் போடுவேன்
மொறச்சா….
ரெண்டு தட்டு தட்டி
காட்டு காட்டுவேன்
போலீஸ் எல்லாரும்
தப்பா இல்லீங்க
ஆர்டர் போட்டா
சுட்டு தள்ளும் போலீஸ்
நானும் இல்லீங்க
அகுலு பகுலு
டகுலு வுட்டா
ஹூக்கே
அவன் லாடு லபக்கு
எவனா இருந்தாலும்
ல லா லாக்கு….உந்தாலும்
ல ல லாக்கு
அகுலு பகுலு
டகுலு வுட்டா
ஹூக்கே
அவன் லாடு லபக்கு
எவனா இருந்தாலும்
ல லா லாக்கு….
Agulu Bagulu Lyrics in English – Benny Dayal
Agulu Bagulu Lyrics in English
Agulu Bagulu
Dagulu Vutta
Hookke
Avan Laadu Labakku
Evana Irundhalum
La Laa Lockuu
Agulu Bagulu
Dagulu Vutta
Hookke
Avan Laadu Labakku
Evana Irundhalum
La Laa Lockuu
Heyy
Pachakku Pacha
Pachakku Pacha
Thoppila Singam Munadi
Kaiyila Gunnu
Tholula Staru
Gypsyla Roundsu Pinnadi
Rowdy Inaalum
Katchikarannalum
Adichi Kitchi
Moonja Odachi
Maassa Kaattuven
Agulu Bagulu
Dagulu Vutta
Hookke
Avan Laadu Labakku
Evana Irundhalum
La Laa Lockuu
Agulu Bagulu
Dagulu Vutta
Hookke
Avan Laadu Labakku
Evana Irundhalum
La Laa Lockuu
Naan Dhaan Neruppu
Podhu Makkalu Mela
Enakku Irukku Evlo Poruppu
Olunga Odhungu
Illai Caseeh Pottu
Laadathoda Veppen Nalangu
Naan
Oru Neruppu Da
Nerungu
Appo Theriyum Da
Thotta
Thoda Therikkum Thannala
Lalalala
Naan
Oru Rangeru
Aanaa
Semma Dangeru
Pagacha
Avan Aavaan Bejaaru
Maamul Vangura
Aalum Naan Illa
Nyayamunna Dharmamunna
Munne Nippen Da
Agulu Bagulu
Dagulu Vutta
Hookke
Avan Laadu Labakku
Evana Irundhalum
La Laa Lockuu
Agulu Bagulu
Dagulu Vutta
Hookke
Avan Laadu Labakku
Evana Irundhalum
La Laa Lockuu
Naan Thimura Iruppen
Ada Odi Oliyum Aala Ellaam
Thedi Adippen
Thavara Thaduppen
Naan Thiruntha Solli Thirunthalenna
Kadhaiya Mudippen
Police
Kitta Modhuna
Mutti
Pinna Perndhudum
Remand
Adichu Thookkuna
Trouser Kizhinjidum
Geththa
Ninnu Pesuven
Stylela
Dressa Poduven
Moracha
Rendu Thattu Thatti
Kaattu Kaattuven
Police Ellarum
Thappa Illeenga
Orderah Potta
Suttu Thallum Police
Naanum Illeenga
Agulu Bagulu
Dagulu Vutta
Hookke
Avan Laadu Labakku
Evana Irundhalum
La Laa Lockuuundhalum
La La Locku
Agulu Bagulu
Dagulu Vutta
Hookke
Avan Laadu Labakku
Evana Irundhalum
La Laa Lockuu
More Tamil songs lyrics
- Omana Penne Lyrics in Tamil and English – Vinnaithaandi Varuvaayaa (2010), Benny Dayal & Kalyani Menon
- Ennavale Adi Ennavale Lyrics in Tamil and English – Unni Krishnan, Kadhalan (1994)
- Vilambara Idaiveli Lyrics in Tamil and English – Imaikkaa Nodigal (2018), Hiphop Tamizha
Check more Tamil songs lyrics here.
Listen to more songs of 100 (2019) here.