கண்ணே கலைமானே Kanne Kalaimane Lyrics in Tamil and English - Moondram Pirai (1982), KJ Yesudas

கண்ணே கலைமானே Kanne Kalaimane Lyrics in Tamil and English – Moondram Pirai (1982), KJ Yesudas

Here is the கண்ணே கலைமானே Kanne Kalaimane Lyrics in Tamil and Kanne Kalaimane Lyrics in English. Kanne Kalaimane is a Tamil song from the Tamil movie Moondram Pirai (1982). This song is sung by KJ Yesudas. Kanne Kalaimane song lyrics is written by Kavignar Kannadasan and the music is composed by Ilaiyaraaja.

Kanne Kalaimane song details

SongKanne Kalaimane
SingerKJ Yesudas
MusicIlaiyaraaja
LyricsKavignar Kannadasan
MovieMoondram Pirai (1982)
Music LabelSathya Jyothi Films

கண்ணே கலைமானே Kanne Kalaimane Lyrics in Tamil – K.J Yesudas

Kanne Kalaimane Lyrics in Tamil

கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே (2)
அந்திப் பகல் உனை நான்
பார்க்கிறேன் ஆண்டவனை
இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ

கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே

ஊமை என்றால்
ஒரு வகை அமைதி ஏழை
என்றால் அதில் ஒரு
அமைதி நீயோ கிளிப்பேடு
பண் பாடும் ஆனந்தக் குயில்
பேடு ஏனோ தெய்வம் சதி
செய்தது பேதை போல
விதி செய்தது

கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன் ராரிராரோ
ஓராரிரோ ராரிராரோ
ஓராரிரோ

காதல் கொண்டேன்
கனவினை வளர்த்தேன்
கண்மணி உனை நான்
கருத்தினில் நிறைத்தேன்
உனக்கே உயிரானேன்
எந்நாளும் எனை நீ மறவாதே
நீ இல்லாமல் எது நிம்மதி
நீதான் என்றும் என் சன்னிதி

கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ (2)

Kanne Kalaimane Lyrics in English – K.J Yesudas

Kanne Kalaimane Lyrics in English

Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae (2)
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro

Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae

Oomai endral oru vagai amaithi
Yelai endral athil oru amaithi
Neeyo kili pedu
Panpaadum aanantha kuyil pedu
Yeno deivam sathi seithathu
Pethai polae vithi seithathu
Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro

Kaadhal konden kanavinai valarthen
Kanmani unnai naan karuthinil niraithen
Unakae uyiraanen ennalum ennai nee maravadhae
Nee illaamal ethu nimathi
Nee thaan endrum en sannithi

Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro (2)

More Tamil songs lyrics

Listen to more songs of Moondram Pirai (1982) here.

Scroll to Top