Munbe Vaa Lyrics in Tamil and Munbe Vaa Lyrics in English. Munbe Vaa is a Tamil song from the Tamil movie Sillunu Oru Kaadhal (2006). This song is sung by Shreya Ghoshal and Naresh Iyer. Munbe Vaa song lyrics is written by Vaali and music is composed by AR Rahman.
Munbe Vaa song detail: Sillunu Oru Kaadhal (2006)
- Song – Munbe Vaa
- Singers – Shreya Ghoshal and Naresh Iyer
- Music – AR Rahman
- Lyrics – Vaali
- Movie – Sillunu Oru Kaadhal (2006)
- Music Label – Star Music India
Munbe Vaa Lyrics in Tamil – Shreya Ghoshal, Naresh Iyer
Munbe Vaa Lyrics in Tamil
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊடே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊடே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
வளையல் சத்தம் ஜல்… ஜல்….
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன
ஆ… ஆ… ஆ…
பூ வைத்தாய் பூ வைத்தாய்
நீ பூவைக்கோர் பூ வைத்தாய்
மணப்பூ வைத்துப் பூ வைத்த
பூவைக்குள் தீ வைத்தாய் ஓ… ஓ…
நீ நீ நீ மழையில் ஆட
நான் நான் நான் நனைந்தே வாட
என் நாளத்தில் உன் ரத்தம்
நாடிக்குள் உன் சத்தம் உயிரே ஹோ..
தோளில் ஒரு சில நாழி
தனியென ஆனால் தரையினில் மீன் ம்… ம்…
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊடே வா உயிரே வா
நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
நிலவிடம் வாடகை வாங்கி
விழி வீட்டினில் குடி வைக்கலாமா?
நாம் வாழும் வீட்டுக்குள்
வேறாரும் வந்தாலே தகுமா? ஆ.. ஆ.. ஆ..
தேன் மழை தேக்குக்கு நீ தான்
உந்தன் தோள்களில் இடம் தரலாமா?
நான் சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே தகுமா?
நீரும் செம்புல சேறும்
கலந்தது போலே கலந்தவர் நாம்
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊடே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே
முன்பே வா …
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊடே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
வளையல் சத்தம் ஜல்… ஜல்….
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
வளையல் சத்தம் ஜல்… ஜல்….
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன
Munbe Vaa Lyrics in English – Shreya Ghoshal, Naresh Iyer
Munbe Vaa Lyrics in English
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa..
Naan naana keten ennai naanae
Naan neeya nenjam sonnathae
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa..
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Valaiyal satham
Jal jal
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sunthara malligai
Santhana malligai
Sithira Punnagai vannam minna..
Poo vaithaai poo vaithaai
Nee poovaikoor poo vaithaai
Mana poovaithu poovaithu
Poovaikkul thee vaithaai oohh ohh
Nee nee nee mazhaiyil aada
Naan naan nnan nanainthae vaada
En naanathil un ratham
Naadikkul un satham
Uyire ohoooo
Thozhil oru sila naalil
Thaniyena aanal tharaiyinil meen.hmm..hmm
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa..
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa..ahhh
Nilavidam vaadagai vaangi
Vizhi veetinil kudi vaikkalaama..
Naam vaazhum veetukul
Veraarum vanthalae thaguma..
Then malai thekkukku neethaan..
Unthan thozhgalil idam tharalaama..
Naan saayum thozhmel
Veraarum sainthalae..thaguma ..
Neerum senbula cherum
Kalanthathu polae kalanthavar naam..
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa..
Naan naana keten ennai naanae
Naan neeya nenjam sonnathae
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa..
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Valaiyal satham
Jal jal
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sunthara malligai
Santhana malligai
Sithira Punnagai vannam minna