Verithanam Lyrics in Tamil and Verithanam Lyrics in English. Verithanam is a Tamil song from the Tamil movie Bigil (2019) starring Vijay, Nayanthara, Jackie Shroff and Vivek, Kathir. This song is sung by Thalapathy Vijay and it's also searched as Verithanam song Lyrics.

Verithanam Lyrics in Tamil and English: Thalapathy Vijay, Bigil (2019)

Verithanam Lyrics in Tamil and Verithanam Lyrics in English. Verithanam is a Tamil song from the Tamil movie Bigil (2019) starring Vijay, Nayanthara, Jackie Shroff and Vivek, Kathir. This song is sung by Thalapathy Vijay and it’s also searched as Verithanam song Lyrics.

Verithanam song details: Bigil (2019)

  • Movie – Bigil (2019)
  • Song – Verithanam
  • Singers – Thalapathy Vijay
  • Lyrics – Vivek
  • Music – A.R. Rahman
  • Music Label – Sony Music

Verithanam Lyrics in Tamil: Thalapathy Vijay

Verithanam Lyrics in Tamil by Thalapathy Vijay

யாராண்ட அய்யயோ யாராண்ட
அய்யயோ அய்யயோ யாராண்ட
அய்யயோ யாராண்ட

எங்க வந்து யாராண்ட
வச்சுக்கின்னா பிரச்னை
நீ கொரலு வுட்டது தெரிஞ்சுடாக
உனக்குதான்டா அர்ச்சன

அவன் வார வரைக்கும்
வாய்ஸ கொடுத்து
நண்டு சிண்டு தொகுருது

அவன் எழுந்து கிழுந்து வந்தானா
இந்த தீபாவளி நம்பள்து

குடி இருக்கும் ஹா.. ஹா.. வெறித்தனம்..
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்

நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருகும்
நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்

ஆமா அழுக்காருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்..
கருப்பா கலையாருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்..

ஒண்ணா உசுராருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்..
புள்ளிங்கோ இருக்காங்க
வேற இன்னாவோணும்

ராவடி ராசாவா நிப்பேண்டா
என்னோட கில்லா மேல
யாருக்கும் தவ்லுண்டு
நீ இல்ல தௌலதாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ..

நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
நம்ம சனம் வெறித்தனம்..
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஏலேலேலோ

மாலு மாலு மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
மாலு மாலு மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு

மாலு மாலு மாலு
என் தளபதி தான் தூளு
மாலு மாலு மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு

மாலு மாலு மாலு
என் தளபதி தான் தூளு

சுராங்கணி சுரங்கணி
சுராங்கணி சுரங்கணி
சுராங்கணிக்கா மாலு

சுராங்கணிக்க மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
என் தளபதி தான் தூளு

கானா கணுக்கா
ஒரு ஆட்டம் இருக்கு
மேனா மினுக்கா
ஒரு மேளம் இருக்கு

மண்ணு முட்டு சாலு
என்ன வுட்டா யாரு
தொங்க விட்டு
துவைக்கும் ரவுச பாரு

கொரலு விட்டா நூறு
சொந்தம் வரும் பாரு
காசு பண்ணும் எல்லாம் கோளாறு

என்னாண்ட எல்லாம் நீ தானே
உன்னடா எல்லாம் நான் தானே
நம்ம சோக்கு ஊரு டால்கு
நண்பா நீ பல்லாக்கு

எக்கா பொண்ணு ஏலேலோ
முக்கா துட்டு ஏலேலோ
இன்னா இப்போ லோகலூனா
நம்ம கெத்தா ஏலேலோ

ஆமா அழுக்காருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
கருப்பா கலையாருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்

ஒண்ணா உசுராருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
புள்ளைங்கோ இருக்காங்க
வேற இன்னாவோனும்

ராவடி ராசாவா நிப்பேண்டா
என்னோட கில்லா மேல
யாருக்கும் டவலுண்டு
நீ இல்ல டௌலதாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ

நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருகும்
நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஒலாதனும்

வெறித்தனம் வெறித்தனம்

Verithanam Lyrics in English: Thalapathy Vijay

Verithanam Lyrics in English by Thalapathy Vijay

Yaranda ai ai yo yaranda
Ai ai ai yo yo yaranda
Ai ai yo yaranda

Enga vanthu yaranda vechikuna pirachana ni
Kurala vuttadhu therinjitaka
Unaku dhaan da archna

Aave var variakkum voice ah kuduthu
Nandu sindu thoguruthu
Avan elunthu kilunthu vanttana
Indha Dipawali nammalathu

Kudi irukkum
Ha ha verithanam
Inna ippa localu na
Namma getha olaathanum

Nijikul kudi irukkum
Namma Sanam verithanam
Inna ippa localu na
Namma getha olathanum

Aama alukka irupom
Verithanam verithanam
Karupa kalaiyarupom
Verithanam verithanam
Onna usura irupom
Verithanam verithanam

Pullainga irukanga vera inna vonum
Raavadi rasava nippen da
Ennoda killa mela
Yei yaarukkum davlundu ni illa
Dowlathavae nillu en aalu nanba ni

Nijikul kudi irukkum
Namma Sanam verithanam
Inna ippa localu na
Namma getha yaelaelo

Maalu maalu maalu
Thinakkuthathaku
Thinaku thathakku
Suranganikka maalu
Tha tha thogurum paa

Maalu maalu maalu
Suranganikka maalu
Maalu maalu maalu
En thalapathi dhaan dhoolu

Maalu maalu maalu
Suranganikka maalu
Maalu maalu maalu
En thalapathi dhaan dhoolu

Surangani surangani
Surangani surangani
Suranganika maalu
Suranganika maalu
Suranganika maalu
En thalapathi dhaan dholu

Kaana kanukka
Oru aattam irukku
Mena minukka
Oru melam irukku

Mannu muttu saalu
Enna vutta yaaru
Thonga vittu thuvaikkum
Ravusa paaru
Koralu vitta nooru
Sondham varum paaru
Kaasu panam ellam kolaru

Ennanda ellam ni thanae
Unnandaa ellam naan thanae
Namma sokku ooru talku
Nanba ni pallaakku

Yekka ponnu yaelaelaeloo
Eyy mukka thuttu yaelaelaeloo
Inna ippo localu naa
Namma gethaa yaelaelaeloo

Aama alukka irupom
Verithanam verithanam
Karuppa kalaiyaruppom
Verithanam verithanam
Onna usuraa iruppom
Verithanam verithanam

Pullainga irukanga vera inna vonum
Rawadi rasawa nippen da
Ennoda killa mela
Yei yaarukkum davlundu ni illa
Dowlathavae nillu en aalu nanba ni

Nijikul kudi irukkum
Nijikul kudi irukkum
Hey namma Sanam verithanam
Hey namma Sanam verithanam
Inna ippa localu na
Namma getha olathanum

Nana nana na na na na
Verithanam verithanam
Nana nana na na na na
Verithanam verithanam
Nana nana nan naa na na
Naana nan naa nannanana
Verithanam verithanam

More lyrics from Bigil (2019)

Search terms: Verithanam Lyrics in Tamil and Verithanam Lyrics in English, Verithanam song Lyrics.

Scroll to Top