யாஞ்சி Yaanji Lyrics in Tamil and English - Vikram Vedha (2017), Anirudh Ravichander

யாஞ்சி Yaanji Lyrics in Tamil and English – Vikram Vedha (2017), Anirudh Ravichander

Here is the யாஞ்சி Yaanji Lyrics in Tamil and Yaanji Lyrics in English. Yaanji is a Tamil song from the Tamil movie Vikram Vedha (2017). This song is sung by Anirudh Ravichander. Yaanji song lyrics is written by Mohanraj and the music is composed by Sam C.S.

Yaanji song details

SongYaanji
SingerAnirudh Ravichander
MusicSam C.S
LyricsMohanraj
MovieVikram Vedha (2017)
Music LabelThink Music India

யாஞ்சி Yaanji Lyrics in Tamil – Vikram Vedha (2017)

Yaanji Lyrics in Tamil

யாஞ்சி யாஞ்சி என் நெஞ்சில்
வந்து வந்து நிக்கிற
என்ன சாஞ்சி சாஞ்சி நீ பார்த்து
உன்னில் சிக்க வைக்கிற

கனாவிலே முளைக்கிறாய் இமை அனைக்கையில்
நான் வினா வினா வளைகிறேன்
உனை நினைக்கையில் ஏ…ன்

ஹோ…… நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே
நீதானடி என் வாழ்க்கையே
ஓஹோ ஹோ
நீ என்பதே நான் என்கிற நீ……யே…
ஹோ…… நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே
நீதானடி என் வாழ்க்கையே
ஓஹோ ஹோ
நீ என்பதே நான் என்கிற நீ……யே…

மென்மையாய் மெல்ல நகரும் இந்த நாட்குறிப்பில்
பன்மையாய் நீ வந்து சேரும் மானமென்ன
என்னவோ செய்கிறாய் நீ என் ஆயுள்
எல்லைகள் போல ஆகிறாய்

ஓஹ்ஹோ ஓஹோஹோ
காந்தமாய் என்னை ஈர்க்கும்
உந்தன் அன்பு இன்றும்
சாந்தமாய் என்னைக்கட்டிப்போடும்
ஜாலமென்ன கேட்கிறேன் கூறடிப்பெண்மையே

வாழ்க்க போகும் தூரம் நீயும் நானும் போகவேணும்
எந்தன் நெஞ்சில் கோடி ஆசை தோ…ன்றுதே

நீ எந்தன் பாதி என்றும்
நானும் உந்தன் மீதி என்றும்
கால்கள் துல்ல வந்து ஒதுது… ஓஓஓ…

உன் விரல் என்னைச் செல்லமாகத் தீண்டும் நேரம்
என் நிழல் உன்னை ஒட்டிக்கொல்லும் ரொம்ப நேரம்
போர்வையில் நூலென சேர்ந்து கொண்டோமே
எப்போதும் கண் மூடியே……

ரம்மனால் ஆன பொம்மலாட்ட பூமி மீது
நூலினால் ஆடும் பொம்மையாக நீயும் நானும்
ஆடுவோம் சாடுவோம் வீழ்வோம்

ஏதோ ராகம் நெஞ்சிக்குள்ள வந்து வந்து
உன் பேர சொல்லி சொல்லி பாடுதே

என் இரத்த செல்கள் உன்ன கண்டபின்பு
கொடிகள் ஏந்தி ஒன்ன முத்த செய்ய சொல்லி கூவுது (நெஞ்சாத்தியே)

யாஞ்சி Yaanji Lyrics in English – Vikram Vedha (2017)

Yaanji Lyrics in English

Yaanji Yaanji
En Nenjil Vandhu Vandhu Nikkura
Yaen Yaen Yaen

Enna Saanji Saanji
Nee Paarthu Unna Sikka Veikura
Kanavinil Mulaikiraai
Imai Anaikkayil Naan
Vinavena Valaigiraen
Unai Ninaikiyil

Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye
Oh Oh Nee Enbadhey
Naan Engira Neeyae

Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye
Oh Oh Nee Enbadhey
Naan Engira Neeyae

Naanji

Menmaiyaai Mella Nagarum
Yenthan Naatkurippil
Vanmayaai Nee Vandhu
Serum Maayam Enna

Ennavo Seikirai
En Aayul Ellaigal Pol Aagiraai

Oh Kaandhamaai Ennai
Ennai Eirkkum Undhan Anbhu Indrum
Saandhamai Ennai Katti Podum
Jaalam Enna

Ketkiren Kooradi Penmayae
Vaazhka Poogathooram
Neeyum Naanum
Pogavenum
Endhan Nenjia Kodi Aasai
Thondruthu

Nee Endhan Paathi Endrum
Naanum Undhan
Meedhi Endrum
Kaadhal Kaadhukulla
Vandhu Odhudhu
Yaanji

Un Viral Ennai Chellamaaga
Theendum Neram
Yen Nizhal Unnai Ottikollum
ROmba Neram

Porvaiyil Noolena
Serndhu Kondomae
Eppodhum Kan Moodiyae
Bammanai Aana
Bollalatam Boomi Meedhu
Noolinal Aadum
Bommaiyaaga Neeyum Naanum
Aaduvom Saaduvom Meezhuvom

Edho Raagam Nenjukulla
Vandhu Vandhu
Un Pera Solli Solli
Paaduthu

En Ratham Cellgl Unna
Kanda Pinbu Kodigal
Yaendhi Unna Mutham Seiya
Solli Koovudhu
Yaanji

Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye
Oh Oh Nee Enbadhey
Naan Engira Neeyae

Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye
Oh Oh Nee Enbadhey
Naan Engira Neeyae

More Anirudh Ravichander songs lyrics

Check more Tamil songs lyrics here.

Listen to more songs of Vikram Vedha (2017) here.

Scroll to Top