Yaarumilla Thani Arangil Lyrics in Tamil and English - Shweta Mohan, Srinivas, Kaaviya Thalaivan (2014)

Yaarumilla Thani Arangil Lyrics in Tamil and English – Shweta Mohan, Srinivas, Kaaviya Thalaivan (2014)

Yaarumilla Thani Arangil Lyrics in Tamil and Yaarumilla Thani Arangil Lyrics in English. Yaarumilla Thani Arangil is a Tamil song from the Tamil movie Kaaviya Thalaivan (2014). This song is sung by Shweta Mohan and Srinivas, Lyrics is composed by Pa. Vijay and Music is given by A.R. Rahman. This song is also searched as Yaarumilla Thani Arangil song lyrics.

Yaarumilla Thani Arangil Lyrics in Tamil – Shweta Mohan, Srinivas, A.R. Rahman

Yaarumilla Thani Arangil Lyrics in Tamil

யாருமில்லா தனியரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்

இப்படிக்கு உன் இதயம்

என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
உன்னை தினமும் தேடும்
என் பேச்சை கேட்காமல் உன்னைத் தேடும்

யாருமில்லா தனியரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

இசையால் ஒரு உலகம்
அதில் நீ நான் மட்டும் இருப்போம்
கனவால் ஒரு இல்லம்
அதில் நாம் தான் என்றும் நிஜமாய்

ஓ… அது ஒரு ஏகாந்த காலம்
உன் மடி சாய்ந்த காலம்
இதழ்கள் எனும் படி வழியே
இதயத்துக்குள் அது இறங்கியது
காதல் காதல் காதல் காதல்

யாருமில்லா தனியரங்கில்
யாருமில்லா தனியரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

ஹோ… என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
உன்னை தினமும் தேடும்
என் பேச்சை கேட்காமல் உன்னைத் தேடும்

யாருமில்லா தனியரங்கில்

பேச மொழி தேவையில்லை
பார்த்துக்கொண்டால் போதுமே
தனிப்பறவை ஆகலாமா
மணிக்குயில் நானுமே

சிற்பம் போல செய்து என்னை
சேமித்தவன் நீயே நீயே
மீண்டும் என்னை கல்லாய் செய்ய
யோசிப்பதும் ஏனடா சொல்

யாருமில்லா தனியரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

ஹோ… என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
உன்னை தினமும் தேடும்
என் பேச்சை கேட்காமல் உன்னைத் தேடும்

Yaarumilla Thani Arangil Lyrics in English – Shweta Mohan, Srinivas, A.R. Rahman

Yaarumilla Thani Arangil Lyrics in English

Yaarumilla thani arangil
Oru kural pole nee enakulle
Yengo irunthu nee ennai isaikirai
Ippadikku un idhayam

Yenna solven idhayathidam
Unnai dhinamum thedum
En pechaik ketkaamal
Unnai thedum..

Yarumilla thani arangil
Oru kural pole nee enakulle
Yengo irunthu nee ennai isaikirai
Ippadikku un idhayam

Isaiyaal oru ulagam
Athil nee naan mattum iruppom
Kanavaal oru illam
Athil naam thaan inru nijamai

Athu oru yegantha kaalam
Un maadi saaindha kaalam
Idhazhgal enum padi vazhiyil idhayathukkul irangiyathu
Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal

Yarumilla thani arangil
Oru kural pole nee enakulle
Yengo irunthu nee ennai isaikirai
Ippadikku un idhayam
Yenna solven idhayathidam
Unnai dhinamum thedum
En pechaik ketkaamal
Unnai thedum..

Yaarumilla thani arangil..
Pesa mozhi thevai illai
Paarthu kondaal pothume
Thani paravai aagalama
Manikuyil naamume

Sirpam pola semithavan neeye
Meendum ennai kallai seiya
Yosipathum yenada?
Sol..

Yaarumilla thani arangil
Oru kural pole nee enakulle
Yengo irunthu nee ennai isaikirai
Ippadikku un idhayam

Yenna solven idhayathidam
Unnai dhinamum thedum
En pechaik ketkaamal
Unnai thedum..

Check more Tamil songs lyrics here.

Scroll to Top