அடிபோலி Adipoli Lyrics in Tamil and English - Vineeth Sreenivasan & Sivaangi K, Tamil Song 2021

அடிபோலி Adipoli Lyrics in Tamil and English – Vineeth Sreenivasan & Sivaangi K, Tamil Song 2021

Here is the அடிபோலி Adipoli Lyrics in Tamil and Adipoli Lyrics in English. Adipoli is a Tamil song of 2021 sung by Vineeth Sreenivasan & Sivaangi K. Adipoli song lyrics is written by Vignesh Ramakrishna and the music is composed by Siddhu Kumar.

Adipoli song details

SongAdipoli
SingersVineeth Sreenivasan & Sivaangi K
MusicSiddhu Kumar
LyricsVignesh Ramakrishna
ArtistsAshwin Kumar, Kushee Ravi
Music LabelThink Music India

அடிபோலி Adipoli Lyrics in Tamil – Vineeth Sreenivasan & Sivaangi K

Adipoli Lyrics in Tamil

மானே ஓ மானேவ ஓ மானே
ஆனே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே

ஓணம் சேரிய கட்டி மைய வச்சு
ஸ்லோ மோவில் வந்தாலே ஆரோமலே
மாமா பொண்ணெல்லாம் வேணாம்
சொன்ன பெண்ணே என் இஷ்டம் நீ நீதானே

அடி அடி அடிபொலி… அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி
மானே ஓ மானேவ ஓ மானே
ஆனே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே

நெஞ்சோடு உன சேர்த்து இறுக்கி
அணைச்சி ஒரு முத்தம் வைப்பேன்டி
நெய்யப்போல் இனிப்பா நீ
நாக்குக்குள்ளாற தித்திக்கிறடி

சந்தனத்த தொட்டு தொட்டு
நெத்தியில குட்டி பொட்டு
வச்சுப்புட்டு வந்தா பட்டு
வேகமாச்சு லப்பு டப்பு

சுட சுட நெய்யு போட்டு
கட்ட போறேன் புஃல்லு கட்டு
கழுத்துல தாலிகட்டி
கூட்டிபோவேனே

கிறுக்கா கிறுக்கா
உனை நான் ரசிச்சேன்
உனையே நினைச்சு
தினமும் சிரிச்சேன்

இன்னைக்கி நடுவா
உனை நான் ஒளிச்சேன்
கடைசி வரைக்கும்
உசுரா வருவேன் அடிபொலி

மானே ஓ மானே வாமாமானே
நானே நான்தானே உன் ஓமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி மானே
மீசை முறுக்கா நீ லாலேட்டனே

அடி அடி அடிபொலி… அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி

Adipoli Lyrics in English – Vineeth Sreenivasan & Sivaangi K

Adipoli Lyrics in English

Maane O Maaneva O Maane
Naane Naanthaane O Maamanae
Kedi Killaadi Rowdi Naanae
Meesai Murucha Naan Laalettanae
Onam Saree Ya Atti Maiya Vachu
Slow Movil Vanthaale Aaromalae
Mama Ponnellaam Venaam
Sonna Penne En Istam Nee Neethaanae

Adi Adi Adipoli… Adipoli
Adi Adi Adipoli
Maane O Maaneva O Maane
Naane Naanthaane O Maamanae
Kedi Killaadi Rowdi Naanae
Meesai Murucha Naan Laalettanae, Ye

Nenjodu Una Serthu…
Irukki Anaichi Oru muththam Vappen Di
Neiyappo Inippaagi
Naakkukkullaara Thiththikkira Di
Santhanaththa Thottu Thottu
Nethiyila Kutti Pottu
Vachuputtu Vanthaa Pattu
Vegamaachu Lappu Tappu
Suda Suda Neyyu Pottu
Katta Poren Fullu Kattu
Kazhuthula Thaali Katti Kootti Povenae

Kirukkaa Kirukka… Una Naan Rasichen
Unaiye Ninachae… Dhinamum Naan Sirichen
Jinakaen Nadumaa Una Naan Olichen
Kadaisi Varaikkum Usuraa Varuven

Maane O Maaneva O Maane
Naane Naanthaane O Maamanae
Kedi Killaadi Rowdi Naanae
Meesai Murucha Naan Laalettanae
Adi Adi Adipoli… Adipoli
Adi Adi Adipoli

More Tamil songs lyrics

Listen to more songs of Vineeth Sreenivasan here.

Scroll to Top