நெஞ்சில் நெஞ்சில் Nenjil Nenjil Lyrics in Tamil and English - Engeyum Kaadhal (2011), Harish Ragavendra, Chinmayi

நெஞ்சில் நெஞ்சில் Nenjil Nenjil Idho Idho Song Lyrics in Tamil and English – Engeyum Kaadhal (2011), Harish Ragavendra, Chinmayi

Here is the நெஞ்சில் நெஞ்சில் Nenjil Nenjil Lyrics in Tamil and Nenjil Nenjil Lyrics in English. Nenjil Nenjil is a Tamil song from the Tamil movie Engeyum Kaadhal (2011). This song is sung by Harish Ragavendra and Chinmayi. Nenjil Nenjil song lyrics is written by Karky and the music is composed by Harris Jayaraj.

Nenjil Nenjil song details

SongNenjil Nenjil
SingersHarish Ragavendra, Chinmayi
MusicHarris Jayaraj
LyricsKarky
MovieEngeyum Kaadhal (2011)
Music LabelSony Music South

நெஞ்சில் நெஞ்சில் Nenjil Nenjil Lyrics in Tamil – Engeyum Kaadhal (2011)

Nenjil Nenjil Lyrics in Tamil

நெஞ்சில் நெஞ்சில்
இதோ இதோ காதல் காதல்
பிறந்ததோ கொஞ்சும் காற்றில்
மயங்கியே கொஞ்சம் மேலே
பறந்ததோ மாலை வேளை
வேலை காட்டுதோ என்
மூளை வானம் ஜுவாலை
மூட்டுதோ (2)

என் நிலாவில்
என் நிலாவில் ஒரு
மின்சாரல் தான் தூவுதோ
என் கனாவில் என் கனாவில்
உன் பிம்ப துகள் இன்பங்கள்
பொழிகையில்

நெஞ்சில் நெஞ்சில்
இதோ இதோ காதல் காதல்
பிறந்ததோ கொஞ்சும் காற்றில்
மயங்கியே கொஞ்சம் மேலே
பறந்ததோ மாலை வேளை
வேலை காட்டுதோ என்
மூளை வானம் ஜுவாலை
மூட்டுதோ

ஒரு மௌனம்
பரவும் சிறு காதல்
பொழுது கிழியில்
விளையும் மொழியில்
எதுவும் கவிதையடி
அசையும் இமையும்
இசையில் எதுவும் இனிமையடி

விண் மார்பில்
படரும் உன் பார்வை
திறவும் இதயம் புதரில்
சிதறி சிதறி வழிவதேன்
ஓர் உதிரும் துளியில்
உதிரம் முழுதும் நதிர்வது ஏன்

உருகாதே உயிரே
விலகாதே மனதே உன்
காதல் வேரை காணவேண்டி
வானம் தாண்டி உனக்குள் நுழைந்து
நெஞ்சில் நெஞ்சில்
இதோ இதோ காதல் காதல்
பிறந்ததோ கொஞ்சும் காற்றில்
மயங்கியே கொஞ்சம் மேலே
பறந்ததோ மாலை வேளை
வேலை காட்டுதோ என்
மூளை வானம் ஜுவாலை
மூட்டுதோ

பசி ஊறும்
இதழும் பசி ஏறும்
விரலும் இரதம் உடுத்து
இறையை விறையும் நேரம்
இது உயிரின் முறையில்
மயிரின் இழையும் நூரம் அது

ஒரு வெள்ளை
திரையாய் உன் உள்ளம்
திறந்தாய் சிறுக சிறுக
இரவை திருடும் தாரிகயே
விடியும் வரையில் விரலும்
இதழும் தூரிகையே

விடியாதே
இரவே முடியாதே
கனவே நீ இன்னும்
கொஞ்சம் நீளகோரி
காதல் கனி துடிக்க துடிக்க

நெஞ்சில் நெஞ்சில்
இதோ இதோ காதல் காதல்
பிறந்ததோ கொஞ்சும் காற்றில்
மயங்கியே கொஞ்சம் மேலே
பறந்ததோ மாலை வேளை
வேலை காட்டுதோ என்
மூளை வானம் ஜுவாலை
மூட்டுதோ

என் நிலாவில்
என் நிலாவில் ஒரு
மின்சாரல் தான் தூவுதோ
என் கனாவில் என் கனாவில்
உன் பிம்ப துகள் இன்பங்கள்
பொழிகையில்

Nenjil Nenjil Lyrics in English – Engeyum Kaadhal (2011)

Nenjil Nenjil Lyrics in English

Nenjil nenjil idho idho
Kaadhal kaadhal pirandhadho
Konjum kaattril mayangiyae
Konjam melae parandhadho
Maalai velai.. velai kaattudho
En moolai vaanam juvaalai moottudho (2)

En nilaavil en nilaavil
Oru minsaaral thaan thoovudho
En kanaavil en kanaavil
Un bimba thugazh inbangal pozhigaiyil

Nenjil nenjil idho idho
Kaadhal kaadhal pirandhadho
Konjum kaattril mayangiyae
Konjam melae parandhadho
Maalai velai.. velai kaattudho
En moolai vaanam juvaalai moottudho

Oru mounam paravum siru kaadhal pozhudhu
Kizhiyil vizhaiyum mozhiyil edhuvum kavithaiyadi
Asaiyum imaiyum isaiyil edhuvum inimaiyadi

Vin maarbil padarum un paarvai thiravum
Idhayam pudharil sidhari sidhari vazhivadhen
Orr udhirum thuliyil udhiram muzhuthum nathirvathu yen

Urugathae uyirae vilagathae manadhae
Un kaadhal verai kaanavendi
Vaanam thaandi unakkul nuzhainthu
Nenjil nenjil idho idho
Kaadhal kaadhal pirandhadho
Konjum kaattril mayangiyae
Konjam melae parandhadho
Maalai velai.. velai kaattudho
En moolai vaanam juvaalai moottudho

Pasi orrum idhazhum pasi yerum viralum
Iradham uduthu iraiyai virayum neram idhu
Uyirin muraiyil mayirin izhaiyum nooram adhu

Oru vellai thiraiyaai un ullam thiranthaai
Siruga siruga iravai thirudum thaaraigayae
Vidiyum varaiyil viralum idhazhum thoorigayae

Vidiyaathae iravae
Mudiyaathae kanavae
Nee innum konjam neela koori
Kaadhal kani thudikka thudikka

Nenjil nenjil idho idho
Kaadhal kaadhal pirandhadho
Konjum kaattril mayangiyae
Konjam melae parandhadho
Maalai velai.. velai kaattudho
En moolai vaanam juvaalai moottudho

En nilaavil en nilaavil
Oru minsaaral thaan thoovudho
En kanaavil en kanaavil
Un bimba thugazh inbangal pozhigaiyil

More Chinmayi Sripada songs lyrics

Listen to more songs of Engeyum Kaadhal (2011) here.

Scroll to Top