Polakatum Para Para Lyrics in Tamil and English - Santhosh Narayanan, Master (2021)

Polakatum Para Para Lyrics in Tamil and English – Santhosh Narayanan, Master (2021)

Here is the Polakatum Para Para Lyrics in Tamil and Polakatum Para Para Lyrics in English. Polakatum Para Para is a Tamil song from the Tamil movie Master (2021). This song is sung by Santhosh Narayanan. Polakatum Para Para song lyrics is written by Vishnu Edavan and music is composed by Anirudh Ravichander.

Polakatum Para Para song details

SongPolakatum Para Para
SingerSanthosh Narayanan
LyricsVishnu Edavan
MusicAnirudh Ravichander
MovieMaster (2021)
Music LabelSony Music South

Polakatum Para Para Lyrics in Tamil – Santhosh Narayanan

Polakatum Para Para Lyrics in Tamil

உங்கலுகு ரெண்டு நிமிஷம் நேரம் தரேன்
முடிஞ்சா என்னா கொன்னுட்டு
உங்கால கபதிகோங்கா

போலகட்டம் பரா பாரா
தெரிகாட்டம் அலபாரா
நம் பாத பாத
வேலுகம் தாரா தாரா

தப்பது தப்பதி
தப்பு அடுச்சா எனக்
துடிக்காத நாரம்ப் இல்லா
கொட்டு அடுச்சத்ரா

விடியிரா வரா வரா
அலரட்டம் தாரா தாரா
முதியுரா வர வர
அத்தாத்தா கோரா கோரா

யேமனுகம் சவண்டு
இவான் மொராச்சா அடடா தம்பி
சூதம் யேத்து சாமி இவான் சிரிச்சா

ஓரு முலுக்க சந்து பாந்து
தேடி பாதுகா நீ
இவானை எத்துகா சதம் கொடுக்கா
கொம்பன் இல்லாய் இனிமாவனே பவானி

ஆதிகிரா அடீல் அடா
தவலு குலின்ஜி தொங்காட்டம்
ஆதிச்சத்து யாரூ வெரம் சதம்
கெட்டு சொலட்டம்

மாவனே
ஆதிகிரா அடீல் அடா
ஆதிகிரா அடீல் அடா
தவலு குலின்ஜி தொங்காட்டம்
ஆதிச்சத்து யாரூ வெரம் சதம்
கெட்டு சொலட்டம்

போடாய் தெலின்ஜு பட்டாய் எடுக்கா
கிலாம்பி வரவன் டா
உன்னா தொங்க வுத்து தோஷா யூரிபென்
சோலி வேச்சவன் தவதி

போலகட்டம் பரா பாரா
தெரிகாட்டம் அலபாரா
நம் பாத பாத
வேலுகம் தாரா தாரா

தப்பது தப்பதி
தப்பு அடுச்சா எனக்
துடிக்காத நாரம்ப் இல்லா
கொட்டு அடுச்சத்ரா

விடியிரா வரா வரா
அலரட்டம் தாரா தாரா
முதியுரா வர வர
அத்தாத்தா கோரா கோரா

யேமனுகம் சவண்டு
இவான் மொராச்சா அடடா தம்பி
சூதம் யேத்து சாமி இவான் சிரிச்சா

Polakatum Para Para Lyrics in English – Santhosh Narayanan

Polakatum Para Para Lyrics in Tamil

Ungaluku Rendu Nimisham Time Tharen
Mudinja Enna Konnutu
Ungala Kaapathikonga

Polakattum Para Para
Therikattum Ala-Para
Namma Pada Pada
Velukum Thara Thara

Thappadhu Thappadhi
Thappu Adicha Enaku
Thudikadha Naramb Illa
Kottu Adicha
Adra

Vidiyira Vara Vara
Alarattum Thara Thara
Mudiyura Vara Vara
Atatha Kora Kora

Yemanukum Saavundu
Ivan Moracha Dei Thambi
Sudam Yethu Saami Vandhircha

Ooru Muzhuka Sandhu Bondhu
Thedi Pathukka Nee
Ivana Ethuka Satham Koduka
Komban Illai Ini Bhavani

Adikira Adiyil Ada
Thavilu Kizhinju Thongattum
Adichaathu Yaaru Verum Satham
Kettu Sollatum

Adikira Adiyil Ada
Thavilu Kizhinju Thongattum
Adichaathu Yaaru Verum Satham
Kettu Sollatum

Bodhai Thelinju Pattai Eduka
Kilambhi Varavan Da
Unna Thonga Vittu Thola Uripen
Soli Vechavan Dha Vaathi

Polakattum Para Para
Therikattum Ala-Para
Namma Pada Pada
Velukum Thara Thara

Thappadhu Thappadhi
Thappu Adicha Enaku
Thudikadha Naramb Illa
Kottu Adicha
Adra

Vidiyira Vara Vara
Alarattum Thara Thara
Mudiyura Vara Vara
Atatha Kora Kora

Yemanukum Saavundu
Ivan Moracha Dei Thambi
Sudam Yethu Saami Vandhircha

More Tamil songs lyrics

Scroll to Top