யார் அழைப்பது Yaar Azhaippadhu Lyrics in Tamil and English - Maara (2021), Sid Sriram

யார் அழைப்பது Yaar Azhaippadhu Lyrics in Tamil and English – Maara (2021), Sid Sriram

Here is the யார் அழைப்பது Yaar Azhaippadhu Lyrics in Tamil and Yaar Azhaippadhu Lyrics in English. Yaar Azhaippadhu is a Tamil song from the Tamil movie Maara (2021). This song is sung by Sid Sriram. Yaar Azhaippadhu song lyrics is written by Thamarai and the music is composed by Ghibran.

Yaar Azhaippadhu song details

SongYaar Azhaippadhu
SingerSid Sriram
MusicGhibran
LyricsThamarai
MovieMaara (2021)
Music LabelThink Music India

யார் அழைப்பது Yaar Azhaippadhu Lyrics in Tamil – Maara (2021), Sid Sriram

Yaar Azhaippadhu Lyrics in Tamil

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

உடலின் நரம்புகள்
ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா ராரோ
உயிரை பரவசமாக்கி
இசைக்குமா ஆரிரோ ராரோ

மழை விடாது வர அடாதி
தொட தேகம் நனையும்
மனம் உலாவி வர அலாதி
இடம் தேடும் ஓஹோ

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்
போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா
பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்
மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்

கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்
வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்
அவர் அடையும் புதையல் பெரிது
அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

பயணம் நிகழ்கிற பாதை முழுதும்
மேடையாய் மாறும்
எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்
நாடகம் ஓடும்

விடை இல்லாத பல வினாவும்
எழ தேடல் தொடங்கும்
விலை இல்லாத ஒரு வினோத
சுகம் தோன்றும் ஓ

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

Yaar Azhaippadhu Lyrics in English – Maara (2021), Sid Sriram

Yaar Azhaippadhu Lyrics in English

Yaar Azhaippadhu, Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu?
Kaatharuginil, Kaatharuginil
Yen Oliikkudhu?

Poo Ena Adhai Thaan Thurathida Vaai Marukkuthu
Kuralin Viralai Pidithu Thodara Thaan Thudikkuthu
Udalin Narambugal Oonjal Kayiru Aagum Aaraaroo
Uyirai Paravasam Aakki Isaikkum Aariroraaroo

Mazhai Vidathu Varai Adathu Thoda Dhegam Nanaiyum
Manam Ulaavi Varai Alaadhi Idam Thedum

Yaar Azhaippadhu, Yaar Azhaippadhu
Kuralin Viralai Pidithu Thodara Thaan Thudikkuthu

Kadhave Thaal Thiravaayo…

Serum Varai Pogum Idam Theriyathenil
Bodhai Tharum Perinbam Verullatha
Paadhi Varai Ketkum Kadhai Mudiyathenil
Meedhi Kadhai Thedamal Yaar Solluvaar

Alaivar Avarellam Tholaivaar
Vasanam Thavaru
Alaivaar Avathaane Adaivaar
Avar Adaiyum Puthaiyal Perithu
Adangatha Naadodi Kaatrallava

Yaar Azhaippadhu, Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu?
Kaatharuginil, Kaatharuginil
Yen Oliikkudhu?

Poo Ena Adhai Thaan Thurathida Vaai Marukkuthu
Kuralin Viralai Pidithu Thodara Thaan Thudikkuthu

Payanam Nigazhgira Paadhai Muzhuthum Medaiyai Maarum
Evarum Arimugam Illai Enninum Nadagam Odum
Vidai Ilaatha Pala Vinaavum Ezha Thedal Thodangum
Vilai Ilaatha Oru Vinodho Sugam Thondrum

Yaar Azhaippadhu?
Yaar Kuralidhu?
Kuralin Viralai Pidithu Thodara Thaan Thudikkuthu

More Sid Sriram songs lyrics

Check more Tamil songs lyrics here.

Listen to more songs of Maara (2021) here.

Scroll to Top